Mobifone khuyến mãi 50% trực tuyến ngày 27/5/2016

Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến là một trong những chương trình khuyến mãi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách hàng, trong tháng 5 này thuê bao trả trước sẽ nhận được ưu đãi nạp tiền với chương trình Mobifone khuyến mãi 50% trực tuyến ngày 27/5.

Những khách hàng bận rộn và không có điều kiện để ra ngoài mua thẻ nạp thì hình thức nạp thẻ trực tuyến là một trong những giải pháp tối ưu giúp khách hàng có thể nạp tiền cho điện thoại của mình một cách nhanh chóng. Với ưu đãi nạp trực tuyến lên đến 50% mệnh giá nạp ngày 27/5 sẽ giúp các thuê bao có được một tài khoản kếch xù thoải mái liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích, dịch vụ vas, dịch vụ 3G Mobifone… trong những ngày cuối tháng 5 và đầu tháng 6/2016.

Mobifone khuyến mãi trực tuyến 50% ngày 27/5

Mobifone khuyến mãi trực tuyến 50% ngày 27/5

Mobifone khuyến mãi 50% trực tuyến ngày 27/5

Thuê bao Mobifone trả trước thực hiện nạp tài khoản cho điện thoại bằng hình thức trực tuyến truy cập vào trang Mobifone.vn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Ưu đãi ngay 50% mệnh giá nạp vào tài khoản khuyến mãi: 25% vào KM2, 25% vào KM3, tiền khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Ưu đãi ngay 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nếu giao dịch nạp tiền trực tuyến làm cho tài khoản chính của thuê bao > 0đ.
  • Tất cả số lần nạp tiền và mệnh giá tiền bằng hình thức trực tuyến theo đúng yêu cầu của nhà mạng vào ngày 27/05/2016 đều được hưởng ưu đãi 50%.

Tham khảo chi tiết về chương trình khuyến mãi của Mobifone theo những thông tin dưới đây để không bỏ lỡ chương trình ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng bạn nhé!

Sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi từ Mobifone

Sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi từ Mobifone

Chi tiết khuyến mãi Mobifone – ưu đãi 50% tháng 5

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 27/05/2016.
  • Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng ưu đãi: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Mức khuyến mãi: 50% mệnh giá nạp.
  • Hình thức khuyến mãi được ưu đãi: Khuyến mãi 50% ngày 27/5/2016 của Mobifone chỉ áp dụng cho khách hàng thực hiện nạp tiền trực tuyến tại website http://mobifone.vn chọn thanh toán Bằng thẻ ngân hàng.

Hãy tận dụng cơ hội khuyến mãi của Mobifone và dành một vài phút nạp tiền cho điện thoại của mình để nâng cao số dư tài khoản ngay bạn nhé!

Chúc bạn có 1 tài khoản thật kếch xù khi tham gia chương trình khuyến mãi trực tuyến Mobifone ngày 27/5/2016!