Tin HOT: MobiFone tiếp tục khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 30/6

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/6. Đây là khuyến mãi ngày cuối tháng 6 nhằm mang đến cho khách hàng đang sử dụng thuê bao ti động trả trước có hội sở tài khoản kếch xù để đảm bảo tốt nhất việc liên lạc kết nối.

Bên cạnh các chương trình ngày 26 ngày 29/6, MobiFone tiếp tục triển khai khuyến mãi ngày 30/6 với 50% giá trị thẻ nạp. Ưu đãi này được triển khai trên phạm vi toàn quốc và với 2 hình thức nạp tiền đơn giản tất cả các thuê bao đều có thể nâng cao số dư tài khoản cho điện thoại của mình.

Các thuê bao có thể chủ động gia tăng tài khoản điện thoại của mình bằng cách chọn tham gia các chương trình khuyến mãi phù hợp nhất!

Khuyen-mai-MobiFone-tang-50-the-nap-ngay-30-6

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 30/6

Chương trình 1: Khuyến mãi 50% nạp tiền EZ tại cửa hàng MobiFone

Đây là chương trình được triển khai khá thường xuyên và định kỳ vào thứ 6 hàng tuần dành cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, khóa 1 chiều, 2 chiều còn thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.

Nội dung ưu đãi như sau:

  • Tặng 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản, khuyến mãi được cộng 25% cộng vào tài khoản KM2, 25% cộng vào tài khoản KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Áp dụng cho tất cả lần nạp vào mệnh giá nạp vào tài khoản.

Hình thức ưu đãi: Chỉ áp dụng khi khách hàng thực hiện nạp tiền EZ. Các hình thức khác sẽ không được ưu đãi.

>>> Xem ngay: Cách nạp tiền EZ MobiFone để không bỏ lỡ ưu đãi 50% thẻ nạp trong ngày cuối tháng!

Thu-gian-tren-dien-thoai-voi-khuyen-mai-MobiFone

Giải trí thoải mái ngay trên điện thoại với khuyến mãi MobiFone

Khuyến mãi này áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước nên hãy nhân cơ hội này nạp thật đầy tiền cho tài khoản của mình. Và đừng quên lựa chọn gói cước 3G MobiFone phù hợp để có thể chia sẻ hình ảnh, Check-in Facebook, xem các chương trình giải trí yêu thích ngay nhé!

Lựa chọn gói cước 3G MobiFone tốc độ cao giá rẻ để giải trí ngay nhé! Bạn chưa biết nên đăng ký gói nào của MobiFone. Click xem tại đây: http://dichvudidong.vn/cac-goi-cuoc-3g-mobifone

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao được mời tham gia

Bên cạnh chương trình khuyến mãi nạp tiền EZ khách hàng còn cơ cơ hội tham gia khuyến mãi nạp thẻ. Đây là chương trình cục bộ ưu đãi cho thuê bao nhận được tin nhắn. Soạn KMNT gửi 901 để biết thuê bao của mình có thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng hay không.

Nội dung ưu đãi của MobiFone:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Mỗi đối tượng thuê bao sẽ được cộng ưu đãi vào các tài khoản khác nhau:
    • Cộng 25% cộng vào tài khoản KM1, 25% cộng vào tài khoản KM3. Áp dụng 1 thẻ nạp duy nhất.
    • Hoặc 25% cộng vào tài khoản KM2V, 25% cộng vào tài khoản KM3V. Áp dụng cho tất cả các thẻ nạp và mệnh giá nạp.
  • Hình thức ưu đãi: Mọi hình thức nạp, nên bạn có thể an tâm nạp tiền vào tài khoản của mình mà không lo lắng nhé!

Nếu không may mắn được tham gia những chương trình khuyến mãi cục bộ thì hãy tham gia ngay chương trình ưu đãi nạp tiền EZ để có thể bổ sung năng lượng cho điện thoại của mình bạn nhé!

Chúc bạn luôn có được tài khoản điện thoại thật rủng rỉnh để tận hưởng trọn vẹn các tiện ích trong quá trình sử dụng mạng di động MobiFone!

>>> Xem ngay lịch khuyến mãi MobiFone tháng 7 để không bỏ qua các chương trình khuyến mãi HOT