MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/1

Hòa trong không khí tưng bừng của những ngày giáp tết Bính Thân 2016 MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/1. Khuyến mãi nạp thẻ là một trong những món quà ý nghĩa và thiết thực mà nhà mạng MobiFone dành tặng cho tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Quý khách hàng hãy tận dụng cơ hội này mang về cho mình một tài khoản kếch xù nhé!

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone là một trong những chương trình được khách hàng sử dụng thuê bao trả trước trông đợi nhất vì chương trình mang đến cho người dùng những phút liên lạc thoải mái với người thân cùng cơ hội trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ mới của nhà mạng. Với ưu đãi lên đến 50% thẻ nạp điện thoại của bạn sẽ tràn đầy năng lượng để đón một năm mới thật sung túc. Cùng tìm hiểu chương trình và nạp thẻ để được hưởng khuyến mãi ngay nào!

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/1

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/1

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 20/1

Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước, tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng như:

  • Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và KM3 sử dụng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng.
  • Cộng 100% ngày sử dụng cho các thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ tài khoản của thuê bao lớn hơn hoặc bằng 0đ.
  • Tất cả số lượng thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi đều được nhận ưu đãi 50%.
Trải nghiệm nhiều dịch vụ hơn với ưu đãi từ MobiFone

Trải nghiệm nhiều dịch vụ hơn với ưu đãi từ MobiFone

Chi tiết chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 20/1

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 20/1/2016.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect trả trước.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone ngày 20/1 được triển khai trên phạm vi rộng do đó khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước hãy nhớ thực hiện nạp tài khoản cho điện thoại của mình và sau đó đăng ký ngay gói cước 3G MobiFone phù hợp nhất để luôn đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng của bạn trong những ngày giáp tết.

Chúc những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của MobiFone có được một tài khoản “thật khủng” khi tham gia khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 20/1!

 

 

 

Các bài viết khác