MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/4/2016

Để khách hàng luôn có được sự trải nghiệm về các dịch vụ của MobiFone một cách trọn vẹn nhất mà không phải e ngại tài khoản MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/4. Chương trình sẽ giúp cho tài khoản của các thuê bao gia tăng nhanh chóng và thoải mái sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong nửa cuối tháng 4.

Các thuê bao nạp thẻ ngày 16/4 sẽ nhận được ưu đãi vô cùng bất ngờ về tài khoản vì chương trình khuyến mãi lần này mang đến cho khách hàng cơ hội nhận đến 50% giá trị thẻ nạp. Điện thoại bạn đã hoặc sắp hết tài khoản thì tham gia ngay chương trình khuyến mãi này để có được số dư tài khoản ở mức cao nhất nhé!

MobiFone khuyến mãi 50% ngày 16/4

MobiFone khuyến mãi 50% ngày 16/4

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/4

Khách hàng nạp tài khoản cho điện thoại vào ngày 16/4 sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng thiết thực sau:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp và được cộng như sau: 25% cộng vào tài khoản KM1, 25% cộng vào tài khoản KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard, Mobi365, MobiZone nếu giao dịch nạp thẻ làm cho tài khoản của thuê bao lớn hơn 0đ.
  • Chương trình khuyến mãi ngày 16/4 không giới hạn số lượng thẻ nạp và mệnh giá nạp.
Sở hữu số dư tài khoản thật khủng với ưu đãi từ MobiFone

Sở hữu số dư tài khoản thật khủng với ưu đãi từ MobiFone

Chi tiết chương trình khuyến mãi MobiFone 16/4

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng: Tất cả các thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
  • Thời gian triển khai: Chỉ 01 ngày duy nhất 16/4/2016.

Nắm rõ thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 16/4/2016 các thuê bao MobiFone trả trước hãy tận dụng cơ hội này nạp đầy tiền cho điện thoại của mình nhé. Bên cạnh nạp thẻ bạn nên chọn đăng ký 3G MobiFone để có thể trải nghiệm nhiều tiện ích hơn từ mạng Internet ngay trên điện thoại của mình.

Chúc bạn luôn nhận nhiều ưu đãi cùng sự hài lòng cao nhất khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% của MobiFone!