MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 4/12

MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến dành cho thuê bao trả trước ngày 4/12 là cơ hội lớn để bạn nạp tiền vào tài khoản. Khuyến mãi lần này đúng vào ngày Online Friday 2015 sẽ nhân đôi niềm vui cho bạn vừa được nhận ưu đãi từ MobiFone, vừa được tham gia những khuyến mãi giảm giá hấp dẫn từ ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam 2015.

Chương trình khuyến mãi MobiFone khi nạp tiền trực tuyến đã dần trở nên quen thuộc với khách hàng, chỉ cần dùng thẻ ngân hàng của bạn và nạp tiền trực tiếp tại mobifone.vn bạn sẽ nhận được ngay 50% giá trị nạp tiền.

MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 4/12

MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 4/12

Thông tin chương trình MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 4/12

  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số đều được tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone
  • Thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone: Duy nhất ngày 4/12
  • Hình thức khuyến mãi: Nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng tại mobifone.vn
khuyến mãi MobiFone 50% khi nạp thẻ trực tuyến ngày 4/12

Cơ hội nạp tiền nhận ưu đãi, thoải mái liên lạc bạn bè

Chương trình MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 4/12

Khách hàng là thuê bao trả trước tiến hành nạp tiền theo hình thức trực tuyến bằng thẻ ngân hàng tại mobifone.vn trong ngày 4/12 sẽ nhận ngay 50% giá trị nạp tiền.

Trong đó:

  • 25% cộng vào tài khoản KM2
  • 25% cộng vào tài khoản KM3

Đặc biệt: Đối với thuê bao MobiCard khi nạp tiền MobiFone trực tuyến làm cho tài khoản chính>0đ sẽ được nhân đôi ngày sử dụng

Cách nạp tiền: Bạn truy cập www.mobifone.vn chọn nạp tiền và chọn  thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Chương trình khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 4/12 không giới hạn mệnh giá tiền và số lần nạp tiền nên hãy nạp thật nhiều tiền cho dế yêu no căng bụng.

Hãy nhân cơ hội này, nạp tiền cho dế yêu để thoải mái liên lạc bạn bè, kết nối khắp nơi và dành một số tiền trong tài khoản chính để đăng ký 3G MobiFone, cài nhạc chờ MobiFone… trải nghiệm tiện ích mà dịch vụ MobiFone mang lại cho bạn.

Tháng 12, MobiFone mang đến cho bạn thật nhiều niềm vui với nhiều khuyến mãi, hãy tiếp tục sử dụng dịch vụ MobiFone và truy cập Dichvudidong.vn thường xuyên để cập nhật tin tức mỗi ngày hữu ích cho mình nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có thật nhiều tài khoản với chương trình MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 4/12!