MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 24/6/2016

Chương trình khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến của MobiFone đang dần trở nên quen thuộc với người dùng bởi hàng tháng nhà mạng đều mang đến cho người dùng cơ hội nâng cao số dư tài khoản khi thực hiện nạp tiền online. Trong tháng 6 này MobiFone mang đến cho người dùng ưu đãi 50% mệnh giá nạp khi thực hiện nạp tài khoản trực tuyến vào ngày 24/6/2016.

Ưu đãi nạp tiền trực tuyến lần này của MobiFone được triển khai trong khung giờ nhất định do đó nếu khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình ưu đãi nạp tiền từ nhà mạng thì hãy đọc chú ý đến thời gian nạp để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Nạp tài khoản giúp bạn đảm bảo liên lạc cũng như đăng ký 3G Mobifone, các dịch vụ vas,… để trải nghiệm các tính năng hữu ích khi sử dụng di động; để tài khoản của bạn luôn rủng rỉnh thì bạn nên chọn những thời điểm triển khai các chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của MobiFone để nạp tiền cho điện thoại của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết về khuyến mãi MobiFone ngày 24/6/2016 để có được một tài khoản kếch xù thoải mái sử dụng trong những ngày cuối tháng 6 bạn nhé!

MobiFone khuyến mãi 50% khi nạp tiền trực tuyến ngày 24/6

MobiFone khuyến mãi 50% khi nạp tiền trực tuyến ngày 24/6

MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 24/6/2016

Thuê bao MobiFone trả trước thực hiện nạp tài khoản cho điện thoại trong thời gian khuyến mãi ngày 24/6/2016 đúng theo quy định của nhà mạng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau:

  • Tặng ngay 50% mệnh giá nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, số tiền nhận được sẽ cộng 25% vào tài khoản KM2, 25% vào tài khoản KM3 để khách hàng gọi nội mạng MobiFone, liên lạc liên mạng
  • Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp tiền tài khoản của thuê bao >0đ
  • Khuyến mãi MobiFone không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền trong khung thời gian quy định.
Sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi từ MobiFone

Sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi từ MobiFone

Chi tiết chương trình khuyến mãi của MobiFone ngày 24/6/2016

  • Thời gian khuyến mãi: Từ 11h – 14h ngày 24/6/2016.
  • Đối tượng tham gia chương trình : Thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Hình thức nạp tiền được ưu đãi : Chỉ áp dụng nạp tiền trực tuyến tại trang MobiFone.vn và chọn thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng.
  • Phạm vi áp dụng : Toàn quốc.
  • Mức khuyến mãi 50% mệnh giá nạp.

Hãy nhớ khung giờ khuyến mãi của MobiFone để có thể nạp tài khoản cho điện thoại của mình một cách nhanh chóng và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng bạn nhé!

Chúc các thuê bao MobiFone luôn sở hữu một tài khoản kếch xù để có thể trải nghiệm các dịch vụ di động trọn vẹn nhất!