MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 17/3

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone là chương trình được triển khai mỗi tháng nhằm giúp người dùng thuê bao trả trước có thể gia tăng số dư tài khoản cho điện thoại của mình nhanh chóng và tiết kiệm. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 17/3.

Tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 17/3 khách hàng sẽ có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Số tiền khuyến mãi sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều phút trò chuyện ý nghĩa hơn cùng bạn bè người thân của mình. Bên cạnh việc nạp tiền bạn nên chọn cho mình 1 gói cước 3G MobiFone phù hợp để có thể trải nghiệm các tiện ích di động trọn vẹn hơn!

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/3

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/3

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 17/3

Có đến 2 chương trình với 2 hình thức khuyến mãi MobiFone khác nhau, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về mỗi chương trình và chọn cho mình cách nạp tiền phù hợp nhất!

Chương trình 1: Nạp tiền EZ tại của hàng MobiFone

  • Thời gian triển khai: Chỉ 1 ngày 17/3/2017.
  • Đối tượng: Thuê bao di động trả trước của MobiFone đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Hình thức nạp tiền: Nạp tiền Mobi EZ tại cửa hàng MobiFone.
  • Mức khuyến mãi của MobiFone: Cộng 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2 và KM3 sử dụng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Tất cả số lần nạp thẻ và mệnh giá nạp đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.
Sở hữu tài khoản MobiFone kếch xù thoải mái liên lạc

Sở hữu tài khoản MobiFone kếch xù thoải mái liên lạc

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone thông thường

  • Thời gian triển khai: Chỉ 1 ngày 17/3/2017.
  • Đối tượng: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài MobiFone.
  • Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone: Soạn KMNT gửi 901 để biết mình có thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi của MobiFone hay không.
  • Mức khuyến mãi của MobiFone: Cộng 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM1 và KM3 sử dụng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên.

Sự đa dạng trong các hình thức nạp thẻ sẽ giúp các thuê bao MobiFone có thể chủ động bổ sung tài khoản điện thoại một cách nhanh chóng. Hy vọng chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 17/3/2017 sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng di động!