MobiFone khuyến mãi 50% cho TB trả trước nạp tiền online ngày 29/06

Cơ hội nạp thẻ nhận khuyến mãi cuối tháng 06 của MobiFone. Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao MobiFone trả trước khi tham gia nạp tiền trực tuyến.

Các thuê bao hãy theo dõi các thông tin và nhanh tay tham gia đúng thời hạn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone để được hưởng các ưu đãi thiết thực từ nhà mạng nhé!

Thông tin khuyến mãi 50% MobiFone dành cho các thuê bao nạp tiền trực tuyến:

mobifone-khuyen-mai-50-cho-tb-tra-truoc-nap-tien-online-nay-29-6

Đối tượng áp dụng khuyến mãi:

– Các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động 2 chiều, thuê bao khóa 1 chiều, thuê bao khóa 2 chiều nhưng vẫn trong thời gian giữ số.

– Áp dụng qua kênh duy nhất www.mobifone.com.vn/ và nạp tiền trực tiếp qua Hỗ trợ KH/ Thanh toán cước – nạp tiền/ Thanh toán cước và Nạp tiền trực tuyến, và thanh toán bằng thẻ ngân hàng, không áp dụng khi thuê bao chọn mua thẻ cào.

Khuyến mãi không áp dụng cho các thuê bao:

  • Thuê bao Fast Connect trả trước.
  • Thuê bao MobiFone trả trước nạp tiền qua dịch vụ thanh toán của các ngân hàng ( qua cổng SML, VNPay, Banknetvn, qua ATM của Vietcombank)

Thời hạn khuyến mãi: Từ 0h00′ ngày 29/06/2015 đến 23h59′ ngày 29/06/2015.

Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.

Nội dung khuyến mãi:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao MobiFone tham gia nạp tiền trực tuyến vào thời gian khuyến mãi trong đó 25% cộng vào tài khoản KM2, 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3.

– Chiết khấu thêm 3% tổng số tiền nạp.

– Chương trình không giới hạn số lượng và mệnh giá các thẻ nạp.

Lưu ý: 

– Số tiền khuyến mãi không được hưởng khuyến mãi của dịch vụ data truy cập internet.

– Đối với các thuê bao mới hòa mạng đang còn trong thời gian hưởng khuyến mãi thẻ nạp: Số thẻ nạp sẽ được tính vào các thẻ khuyến mãi đầu tiên.

Các thuê bao trả trước MobiFone đừng bỏ lỡ cơ hội nạp tiền cuối tháng 06 này nhé. Bạn có thể “làm giàu” cho tài khoản của mình và có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký sử dụng 3G MobiFone để truy cập internet, xem phim, lướt mạng xã hội,… tùy thích.

Chúc các thuê bao nạp đúng thời gian khuyến mãi để có cơ hội nhận những ưu đãi từ nhà mạng!