Miễn phí cước dịch vụ GTGT cho TB Qstudent và Qteen hòa mạng 2015

Nhằm mang đến cho các bạn học sinh sinh viên cơ hội giải trí và học tập trong mọi điều kiện MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mãi miễn phí cước dịch vụ GTGT cho TB Qstudent và Qteen hòa mạng 2015. Với chương trình khuyến mãi này các bạn sẽ được sử dụng miễn phí các dịch vụ Funring MobiFone, mHDViet, mBook,…

Những dịch vụ nằm trong chương trình khuyến mãi DV GTGT của MobiFone chính là một trong những món quà mà MobiFone gửi tặng các bạn học sinh sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2015. Với những tiện ích từ dịch vụ MobiFone mong muốn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong việc học tập cũng như giải trí mọi lúc mọi nơi.

mien-phi-cuoc-dich-vu-gtgt-cho-tb-qstudent-va-qteen-hoa-mang-2015

Các thuê bao Qstudent và Qteen hòa mạng từ ngày 01/08/2015 sẽ được tham gia chương trình ưu đãi các dịch vụ  Funring, mHDViet, mBook, 2Learn. Chỉ cần kích hoạt khi hòa mạng các dịch vụ trên sẽ được mở tự động miễn phí với ưu đãi sau:

1. Dịch vụ Furing MobiFone:

Dịch vụ Funring MobiFone sẽ thay thế tiếng tút tút mặc định của chuông chờ bằng những giai điệu nhẹ nhàng mang đến cảm giác sảng khoái cho người gọi.

MobiFone ưu đãi cho bạn sử dụng miễn phí dịch vụ này trong vòng 180 ngày, sử dụng gói tháng.

2.  Dịch vụ mHDViet

Với dịch vụ này các bạn có thể giải trí sau những giờ học căng thẳng bằng những bộ phim cực kỳ hấp dẫn chất lượng HD. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi phải xem bộ phim yêu thích chất lượng kém, gián đoạn hay bị xen lẫn quảng cáo  liên tục.

Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ này với gói tuần và miễn phí ttrong 26 tuần.

3. Dịch vụ mBook

mBook MobiFone là dịch vụ cung cấp sách điện tử với nhiều thể loại phong phú, hấp dẫn. Các bạn học sinh sinh viên có thể tha hồ đọc sách để cập nhật thông tin và bổ sung kiến thức với kho tàng sách đa dạng của MobiFone.

mBook MobiFone sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm sách với 26 tuần sử dụng miễn phí gói B7.

4. Dịch vụ 2Learn

Dịch vụ 2Learn MobiFone sẽ mang đến cho các bạn cơ hội học tập mọi lúc, mọi nơi.

Bạn sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ 2Learn với gói SP7 trong vòng 26 tuần.

Lưu ý:

Sau khi hết thời gian ưu đãi nhà mạng sẽ gia hạn các dịch vụ với cước phí:

– Funring: 9.000đ/30 ngày

– mHDViet gói HDV7: 10.000đ/7 ngày

– mBook gói B7: 5.000đ/7 ngày.

– 2Learn gói SP7: 5.000đ/7 ngày

Trước thời điểm gia hạn 2 ngày MobiFone sẽ nhắn tin thông báo gia hạn đến khách hàng, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể hủy dịch vụ.

Hòa mạng mới gói cước Student và Qteen ngay trong tháng 08 này để cùng MobiFone hòa thêm không khí rộn ràng cho ngày tựu trường 2015 – 2016 bạn nhé. MobiFone chúc bạn luôn đạt kết quả tốt trong năm học mới!