Mẹo xử lý lỗi iMessage bị đơ khi nhận tin nhắn lạ ‘độc – hại’

Để có thể chủ động giải quyết tình trạng tê liệt toàn bộ trình nhắn tin của iOS các bạn nên thử áp dụng mẹo xử lý lỗi iMessage bị đơ khi nhận tin nhắn lạ ‘độc – hại’ do dichvudidong cung cấp. Chắc chắc chỉ cần thực hiện theo vài thao tác hướng dẫn dưới đây thiết bị iPhone hoặc iPad sẽ hoạt động lại bình thường.

Gần đây có khá nhiều người dùng iPhone đã phản ánh rằng điện thoại của họ bị đơ sau khi nhận 1 tệp tin danh bạ có tên là Vincedes3. Điều đáng lo ngại hơn là lỗi này còn xuất hiện ngay cả trên các phiên bản iOS mới nhất như iOS 10.

Mẹo xử lý lỗi iMessage bị đơ

Mẹo xử lý lỗi iMessage bị đơ khi nhận tin nhắn lạ ‘độc – hại’

Mẹo xử lý lỗi iMessage bị đơ khi nhận tin nhắn lạ ‘độc – hại’

Nếu đã bị đơ máy do tệp tin độc hại gây ra thì dù bạn có khởi động lại thiết bị đến cả “chục” lần đi chăng nữa thì iMessage vẫn không thể hoạt động bình thường được.

Hãy thực hiện theo các bước sau để khắc phục được tình trạng đơ iMessage trên thiết bị iPhone:

  • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối Internet bạn vào Safari trình duyệt mặc định của máy.
  • Bước 2: Bạn cần truy cập địa chỉ https://www.vincedes3.com/save.html.
  • Bước 3: Bạn chọn Mở để mở trình tin nhắn.
Mẹo xử lý lỗi iMessage bị đơ

Chọn Mở để mở trình tin nhắn.

  • Bước 4: Bạn quay lại trình tin nhắn sẽ thấy iMessage hoạt động lại bình thường. Tuy nhiên thiết bị cần phải khởi động lại.

Mặc dù có cách giúp bộ trình nhắn tin của iOS được hoạt động ổn định trở lại nhưng để hạn chế xảy ra việc này người dùng di động nên tránh xa những tin nhắn lạ có kèm theo đường link hay tệp tin nguy hiểm.

Hãy bỏ túi mẹo xử lý lỗi iMessage bị đơ khi nhận tin nhắn lạ ‘độc – hại’ để không phải lúng túng khi gặp trường hợp này. Chúc các bạn có một ngày làm việc – học tập nhiều may mắn và thường xuyên truy cập vào http://dichvudidong.vn để có thêm nhiều kiến thức thủ thuật Mobile hữu ích nhé!