Mẹo huýt sáo tìm smartphone Android cực nhanh

Vì quá tập trung vào công việc mà nhiều khi bạn bỏ quên chiếc điện thoại của mình ở một góc nào đó và đến lúc cần thì không nhớ là đã để quên ở đâu. Để giúp bạn có thể xác định vị trí của chiếc smartphone nhanh chóng bài viết này sẽ gợi ý cho bạn mẹo huýt sáo tìm smartphone Android cực nhanh.

thu-thu-1

Mẹo huýt sáo tìm smartphone Android cực nhanh

Để có thể huýt sáo khi cần tìm smartphone thì một ứng dụng bạn không nên bỏ qua đó là Whistle Phone Finder, ứng dụng này vô cùng hữu ích bạn chỉ cần huýt sáo là có thể tìm thấy chiếc điện thoại của mình nhanh chóng.

Bạn có thể tải ứng dụng về cho điện thoại theo link sau: Tải về Whistle Phone Finder cho Android.

thu-thu-2

Tải về ứng dụng thành công bạn cần thiết lập để thiết bị nhận dạng tiếng huýt sáo theo cách sau: đầu tiên bạn click vào “Enable Whistle Phone Find” để kích hoạt chức năng tìm điện thoại qua tiếng huýt gió.

thu-thu-3

Ứng dụng nổi bật với tính năng nhận biết độ nhạy tiếng “Huýt sáo” – bạn có thể tùy chỉnh khả năng nhận biết tiếng huýt sáo cực nhạy (High) và lúc này điện thoại của bạn có thể sẽ đáp trả lại ngay bằng chim hót nữa đấy!

Để thiết lập tính năng này bạn thực hiện như sau “Set Whistle Sensitivity” > Lựa chọn độ nhạy bạn muốn.

thu-thu-4

Bạn có thể lựa chọn âm thanh hồi đáp của điện thoại bằng cách click vào “Select Your Sound”

thu-thu-5

Ứng dụng Whistle Phone Finder phải luôn được mở thường trực trên điện thoại để có thể nhận biết tiếng huýt sáo của bạn nên có thể gây hiện tượng hao pin trên thiết bị. Do vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng ứng dụng này.

Chúc bạn có thể tìm thấy điện thoại của mình nhanh chóng với mẹo huýt sáo tìm smartphone cực đơn giản này!