mDeal MobiFone – Người bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi

Ăn gì, chơi đâu là câu hỏi của nhiều người khi du lịch đến một vùng đất mới bởi mỗi vùng đều có những món ăn cũng những địa điểm vui chơi đặc sắc riêng. Để hiểu hơn về đất và người nên mình đặt chân đến bạn cần phải hòa hợp với con người nơi đây ngay từ những món ăn. Nhưng ăn gì, chơi gì? Mọi thứ đều rất lạ lẫm! Nhằm mang đến cho bạn những chuyến đi trọn vẹn nhất MobiFone đã triển khai dịch vụ mDeal. Hãy để mDeal MobiFone – Người bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Dịch vụ mDeal MobiFone sẽ đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm… của người dùng với chi phí tiết kiệm nhất. Khi đang chu du ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần sử dụng dịch vụ mDeal và đến các địa điểm liên kết của dịch vụ bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá trên mỗi hóa đơn. Nhanh tay đăng ký mDeal MobiFone để luôn được thỏa sức vi vu trong mỗi chuyến du lịch!

Vui chơi thỏa sức - ưu đãi bất ngờ

Vui chơi thỏa sức – ưu đãi bất ngờ

mDeal MobiFone – Người bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi

mDeal của MobiFone sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy dẫn đường cho bạn đến những địa điểm nổi tiếng tại vùng đất mới thông qua việc liên kết các địa điểm trên khắp cả nước. Bạn sẽ không còn phải phân vân khi chọn món ăn hay tìm các điểm vui chơi, với mDeal của MobiFone bạn sẽ được thoải mái khám phá những vùng đất mới.

Bạn sẽ nhận được:

  • Ưu đãi giảm giá 10% – 50% từ hàng trăm địa điểm hấp dẫn và không giới hạn số điểm đến.
  • Tìm kiếm địa điểm và nhận những ưu đãi nhanh chóng từ các điểm liên kết.
  • Sau mỗi lần sử dụng dịch vụ ở mỗi địa điểm khác nhau bạn có thể nêu những cảm nghĩ, nhận xét của mình thông qua tính năng tương tác của mDeal.
  • Bạn có thể hiện cảm nghĩ, nhận xét của mình khi đến các địa điểm thông qua tính năng bình luận, đánh giá địa điểm đơn giản của mDeal.
  • Đăng ký dịch vụ mDeal bạn sẽ nhận được một mã M-Card, khi đến các địa điểm liên kết của dịch vụ bạn chỉ cần trình mã M-Card trên điện thoại là sẽ nhận ngay được ưu đãi.

Ngoài ra, mDeal còn miễn phí 100% cước phí truy cập data khi sử dụng dịch vụ và thường xuyên cập nhật những địa điểm ưu đãi giảm giá mới nhất, hot nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các điểm liên kết uy tín và chất lượng nhất

Các điểm liên kết uy tín và chất lượng nhất

Cách đăng ký dịch mDeal MobiFone

Với cước phí dịch vụ cực rẻ chỉ từ 2.000đ/ngày – 30.000đ/tháng hoặc 50.000đ/3 tháng bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng lớn từ 10% – 50% tại các điểm liên kết của dịch vụ ở khắp mọi nơi.

Hiện nay dịch vụ mDeal đã có thêm các điểm liên kết tại Đà Nẵng và mạng lưới điểm liên kết của dịch vụ sẽ luôn được mở rộng từ ngày.

Để đăng ký dịch vụ bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin:

Tên gói cước Giá cước Chu kỳ Cú pháp đăng ký
D1 2.000đ 1 ngày DK hoặc D1 gửi 9193
D7 7.000đ 7 ngày DK D7 hoặc D7 gửi 9193
D30 20.000đ 30 ngày  DK D30 hoặc D30 gửi 9193
D90 50.000đ 90 ngày DK D90hoặc D90 gửi 9193

Ngoài ra bạn có thể truy cập http://mdeal.vn hoặc ứng dụng mDeal để đăng ký dịch vụ.

Ưu đãi hấp dẫn, cước phí siêu rẻ cách thức đăng ký và nhận ưu đãi vô cùng đơn giản vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia dịch vụ ngay hôm nay. Đặc biệt những thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu sẽ được miễn phí 07 ngày sử dụng – cùng trải nghiệm bạn nhé!

mDeal MobiFone không chỉ là người bạn đồng hành tin cậy trong mỗi chuyến đi mà còn là dịch vụ hữu ích với mỗi người trong cuộc sống thường nhật giúp người dùng luôn có những bữa ăn ngon, những phút thư giãn tại spa hay những lần shopping vui vẻ thoải mái với chi phí tiết kiệm nhất.

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ về mDeal sẽ giúp khách hàng MobiFone chọn được cho mình một dịch vụ tiện ích đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống!