Cách hủy dịch vụ Funring Mobifone?

Funring Mobifone là một trong các dịch vụ tiện ích được các khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone giúp cho khách hàng có thể thay thế các tiếng “bíp” nhàm chán bằng những bản nhạc sôi động yêu thích khi có người gọi đến. Tuy nhiên không phải ai cũng luôn có nhu cầu sử dụng nhạc chờ cho mình, để giúp khách hàng tránh bị phát sinh cước phí khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Funring Mobifone, Dịch Vụ Di Động sẽ hướng dẫn khách hàng cách hủy nhạc chờ Mobifone.

Rất nhiều khách hàng vì muốn làm phong phú bộ sưu tập nhạc chờ của mình nên muốn xóa bài hát nhạc chờ Mobifone trước đó để tránh việc phát sinh nhiều cước phí khi đến chu kỳ gia hạn bài hát. Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp XOA<dấu-cách>[Mã-nhạc-chờ] gửi đến số 9224 để xóa bài nhạc chờ mà khách hàng muốn xóa.

lam-the-nao-de-xoahuy-dich-vu-funring-mobifone

Nếu bạn không nhớ được mã số bài hát mà bạn muốn xóa, đừng lo lắng mình sẽ xóa nhầm bài. Khách hàng có thể soạn tin nhắn DS gửi đến 9224 để nhận ngay danh sách bài nhạc chờ kèm mã số của từng bài hát. Như vậy, bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc xóa nhầm bài hoặc quên mã bài hát nữa nhé.

Nếu bạn muốn hủy nhạc chờ Funring của Mobifone bạn có thể soạn tin nhắn HUY gửi đến 9224 để hủy sử dụng dịch vụ.

Nhằm tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì việc xóa/hủy nhạc chờ Mobifone là lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ tiện ích Funring Mobifone bạn vẫn có thể đăng ký lại theo cú pháp ON NC gửi đến tổng đài 9084 để cập nhật thật nhiều bài nhạc chờ HOT nhất cho mình nhé!

Chúc các thuê bao hủy dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone thành công để giảm thiểu chi phí khi không có nhu cầu sử dụng!