Làm sao để đăng ký dịch vụ MCA MobiFone chu kỳ dài?

Từ nay, bạn sẽ không phải lo về vấn đề gia hạn dịch vụ hay gặp bất kỳ gián đoạn nào khi sử dụng dịch vụ MCA vì MobiFone đã triển khai gói dịch vụ MCA với những gói dịch vụ chu kỳ dài từ 2 tháng – 12 tháng. Có phải bạn đang tò mò Làm sao để đăng ký dịch vụ MCA MobiFone chu kỳ dài?, rất đơn giản chỉ cần vài phút tham khảo bài viết này bạn sẽ có được thông tin chi tiết từng gói dịch vụ MCA của MobiFone.

Dịch vụ MCA MobiFone – Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhớ MobiFone là một trong những dịch vụ tiện ích cần có cho mỗi thuê bao di động vì MCA giúp người dùng luôn nắm được danh sách các số thuê bao đã liên lạc với mình khi điện thoại hết pin hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng. Khi đăng ký dịch vụ MCA chu kỳ dài từ 2 tháng – 12 tháng bạn có thể tiết kiệm được một khoản cước phí 1.000đ – 18.000đ. MCA MobiFone chu kỳ dài vừa tiện ích lại vừa tiết kiệm đúng không nào!

Cú pháp đăng ký dịch vụ MCA MobiFone chu kỳ dài

Cú pháp đăng ký dịch vụ MCA MobiFone chu kỳ dài

Làm sao để đăng ký dịch vụ MCA MobiFone chu kỳ dài

Cùng tìm hiểu thông tin mỗi gói dịch vụ và chọn cho mình gói cước phù hợp nhất bạn nhé!

Tên dịch vụ Mã dịch vụ Cú pháp đăng ký qua SMS Thời gian
sử dụng
Cước phí sử dụng
Thông báo cuộc gọi nhỡ 2 tháng 2MCAP ON 2MCAP gửi đến 9084 60 ngày 18.000đ
Thông báo cuộc gọi nhỡ 3 tháng 2MCAP ON 3MCAP gửi đến 9084 90 ngày 27.000đ
Thông báo cuộc gọi nhỡ 6 tháng 6MCAP ON 6MCAPgửi đến 9084 180 ngày 54.000đ
Thông báo cuộc gói nhỡ 12 tháng 12MCAP ON 12MCAP gửi đến 9084 360 ngày 108.000đ
Luôn đảm bảo liên lạc ngay cả khi máy hết pin, ngoài vùng phủ sóng

Luôn đảm bảo liên lạc ngay cả khi máy hết pin, ngoài vùng phủ sóng

Bạn đã chọn được cho mình gói dịch vụ phù hợp chưa? Bên cạnh việc đăng ký những gói cước MCA chu kỳ dài bạn có thể chọn cho thuê bao của mình một gói cước 3G MobiFone trọn gói để đảm bảo quá trình liên lạc và tiết kiệm chi phí hàng tháng. 3G MobiFone sẽ mang đến cho bạn cơ hội gọi thoại nhắn tin thoải mái mọi lúc mọi nơi với cước phí là 0đ khi sử dụng những tính năng tiện ích như zalo, skype, facebook… Soạn ON M120 gửi 9084 bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn và hòa mình vào không gian giải trí sống động với game online, video clip đặc sắc…. nhanh tay đăng ký ngay bạn nhé!

Hy vọng rằng những dịch vụ của MobiFone sẽ mang lại cho bạn những tiện ích thiết thực nhất trong quá trình sử dụng!