Làm cách nào để xác nhận đã đăng ký 3G Vinaphone thành công

Làm cách nào để xác nhận đã đăng ký 3G Vinaphone thành công hay chưa sau khi soạn tin nhắn theo cú pháp DK5 tên-gói gửi đến 1544. Để giúp người dùng di động được yên tâm truy cập mạng 3G sau khi đã đăng ký gói cước 3G tương ứng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách kiểm tra nhanh (chưa đầy 1 phút) thông qua hệ thống 888.

Đối với những bạn lần đầu tiếp cận với dịch vụ 3G trên di động, thường có tâm lý không tin tưởng và khá hoang mang không biết gói cước 3G Vinaphone mình vừa thao tác đăng ký đã được hệ thống tổng đài xác nhận thành công hay chưa. Cứ mãi lo lắng như vậy nên nhiều bạn không dám bật dữ liệu data và truy cập mạng 3G vì sợ tốn cước phát sinh vượt gói 75đ/50kb.

Làm cách nào để xác nhận đã đăng ký 3G Vinaphone thành công

Làm cách nào để xác nhận đã đăng ký 3G Vinaphone thành công

Khách hàng muốn được yên tâm tuyệt đối khi bật dữ liệu data 3G trên thiết bị di động thì trước hết nên thực hiện kiểm tra số dung lượng ưu đãi data nhận được từ gói cước 3G đã thao tác đăng ký trước đó bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DATA gửi 888

+ Chưa đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi đến thuê bao nội dung tin nhắn: “Quy Khach chua dk dich vu Mobile Internet.”

+ Đối với thuê bao đã đăng ký 3G cho Vinaphone thành công thì hệ thống sẽ phản hồi thông tin chi tiết về gói cước đang dùng như ưu đãi data, hạn sử dụng gói, tên gói.

Làm cách nào để xác nhận đã đăng ký 3G Vinaphone thành công

Nếu thuê bao chưa đăng ký 3G thành công thì phải làm thế nào?

Trong trường hợp kiểm tra thuê bao chưa đăng ký dịch vụ 3G thành công thì các bạn hãy thực hiện thao tác đăng ký lại theo đúng với hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn DK5 Tên-gói-cước-3G gửi 1544.

Trong đó: Tên-gói-cước-3G là tên gói cước mà bạn muốn đăng ký.

>> Xem ngay các gói cước 3G Vinaphone đang triển khai để chọn gói cước yêu thích.

Chúc các bạn đăng ký 3G Vinaphone thành công và có một ngày trải nghiệm Internet cùng với “dế yêu” thật trọn vẹn nhé!