Cách kích hoạt sim Vinaphone mới

Những khách hàng mới tiếp cận với mạng di động không biết cách kích hoạt sim Vinaphone mới như thế nào? thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Xem nhanh:

Hiện nay để người dùng di động có thể đảm bảo quyền lợi cá nhân trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng, Vinaphone đã ngừng cung cấp Sim kích hoạt sẵn. Từ năm 2017 khi bạn mua mới sim trả trước ngoài thị trường viễn thông về muốn gọi điện, nhắn tin hay đăng ký 3G Vinaphone thì cần phải chủ động thực hiện kích hoạt sim Vinaphone trước.

Kích hoạt sim mới của Vinaphone

Kích hoạt sim Vinaphone mới như thế nào?

Kích hoạt sim mới của Vinaphone như thế nào?

Chắc chắn chỉ cần thực hiện vài thao tác kích hoạt sim đơn giản là các bạn đã có thể bắt đầu liên lạc và truy cập mạng 3G như mong muốn.

Lưu ý: Mỗi một loại hình sim (di động trả trước, trả sau, Ezcom) đều có cách kích hoạt khác nhau nên các bạn cần thực hiện kích hoạt theo đúng với quy định từ nhà mạng đặt ra.

Cách kích hoạt sim Vinaphone

Đăng ký thông tin thuê bao tại điểm giao dịch

Cách kích hoạt sim di động trả trước và Sim 3G mới mua của Vinaphone

  • Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân cho Sim. Bằng cách mang thẻ sim cùng CMND đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để đăng ký chính chủ.
  • Bước 2: Gọi đến số đầu số 900 và làm theo hướng dẫn.

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký thông tin nếu bạn bỏ qua bước gọi đến 900 thì  sau 24h hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ hủy thông tin sim (coi như chưa kích hoạt thành công).

Cách kích hoạt sim Vinaphone trả sau hòa mạng mới

Đối với sim trả sau của mạng Vinaphone khách hàng không cần phải gọi 900, bởi hệ thống sẽ tự động kích hoạt ngay khi bạn đã hoàn tất các thủ tục hòa mạng.

Các điểm giao dịch trên toàn quốc đều làm vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật) nên người dùng di động có thể trực tiếp đến đăng ký thông tin thuê bao bất cứ lúc nào.

Việc kích hoạt sim Vinaphone mới chính là vấn đề đầu tiên cần phải quan tâm khi vừa lắp sim vào máy. Chúc các bạn thực hiện thành công!