Khuyến mãi Viettel toàn quốc với 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/3/2017

Để đảm bảo tốt nhất nhu cầu liên lạc của khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước nhà mạng đã triển khai chương trình Viettel khuyến mãi ngày 21/3/2017. Tham gia chương trình tài khoản của bạn sẽ được nâng cao nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 21/3/2017 được triển khai trên phạm vi toàn quốc cho tất cả các thuê bao và không giới hạn mệnh giá thẻ nạp là cơ hội tốt để bạn nạp đầy năng lượng cho điện thoại của mình. Khi tài khoản đầy tiền bạn chỉ cần chọn cho mình gói cước 3G Viettel phù hợp là có thể trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích di động.

Viettel khuyến mãi ngày 21/3

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 21/3/2017

Khuyến mãi Viettel toàn quốc với 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/3/2017

Tham gia nạp tài khoản cho điện thoại trong ngày 21/3/2017 tài khoản của bạn sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp, chi tiết ưu đãi sẽ được cộng như sau:

  • Đối với thuê bao sử dụng các gói  Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
  • Đối với Homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng  50%  thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.
Khuyến mãi Viettel ngày 21/3

Thư giãn thoải mái hơn với ưu đãi từ Viettel

Chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel vào ngày 21/3/2017

  • Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao trả trước (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc bị khóa đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao gói Sea+ và gói Tourist và thuê bao Dcom 3G.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Khuyến mãi không giới hạn mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong ngày 21/3/2017.
  • Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm cả nạp thẻ trực tuyến.

Chương trình khuyến mãi thiết thực của Viettel  sẽ giúp bạn đảm bảo tốt quá trình kết nối liên lạc trong những ngày cuối tháng. Nhanh tay nạp thật nhiều tài khoản cho điện thoại của mình để được sở hữu tài khoản kếch xù với số dư cao nhất khi tham gia chương trình khuyến mãi Viettel ngày 21/3/2017 bạn nhé!