Cùng Vietnamobile nạp thẻ liền tay nhận ngay quà khủng

Khuyến mãi tết Vietnamobile 2017 chính là chương trình nạp thẻ liền tay nhận ngay quà khủng. Tham gia chương trình khách hàng sẽ có được cơ hội nhận nhiều quà hấp dẫn như tặng tiền sử dụng nội mạng, liên mạng, tặng data 3G Vietnamobile. Đặc biệt, giải thưởng lớn của chương trình là chuyến du lịch Hàn quốc dành cho 2 người. Giải thưởng cực hấp dẫn nên tất cả khách hàng không nên bỏ qua.

Xem nhanh:

Mọi khách hàng đều được tham gia chương trình khuyến mãi tết 2017 của Vietnamobile không quy định đối tượng hay khu vực. Chương trình được triển khai từ ngày 1/12/2016 đến ngày 15/12/2017 nên khách hàng hãy nhanh chóng tham gia nạp thẻ, tiêu dùng nhận đồng xu may mắn và quay số trúng thưởng.

Khuyến mãi hấp dẫn của Vietnamobile

Khuyến mãi hấp dẫn của Vietnamobile

Thông tin chi tiết về khuyến mãi tết Vietnamobile – nạp thẻ liền tay nhận ngay quà khủng

  • Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi của Vietnamobile: Từ ngày 1/12/2016 đến ngày 15/12/2016.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao Vietnamobile trả trước, trả sau đang hoạt động.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Cách tham gia chương trình: Nạp thẻ vào tài khoản hoặc sử dụng dịch vụ phát sinh cước trong thời gian triển khai chương trình.
Tham gia khuyến mãi Vietnamobile nhận quà khủng

Tham gia khuyến mãi Vietnamobile nhận quà khủng

Những ưu đãi khác từ khuyến mãi tết 2017 Vietnamobile – nạp thẻ liền tay nhận ngay quà khủng

Khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi tết 2017 Vietnamobile chỉ cần nạp thẻ vào tài khoản của mình và sử dụng các dịch vụ sẽ được nhận những đồng xu may mắn, mã dự thưởng theo cơ chế:

  • Với mỗi 1.000 đ nạp thẻ hoặc tiêu dùng từ tài khoản di động, khách hàng được nhận 1 đồng xu may mắn Vietnamobile (đồng xu ảo).
  • Với mỗi 10 đồng xu may mắn Vietnamobile, khách hàng được nhận 1 mã dự thưởng để tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Trong thời gian chương trình khuyến mãi tết Vietnamobile 2017, khách hàng có thể chọn quy đổi đồng xu may mắn để nhận các phần quà là số phút gọi, số data truy cập hoặc tích lũy mã dự thưởng để có nhiều cơ hội quay số trúng thưởng giải thưởng lớn của chương trình. Cụ thể như sau:

Khách hàng bấm *22#OK để chọn quy đổi đồng xu may mắn thành quà tặng. Quà tặng sẽ được tặng ngẫu nhiên tùy thuê bao cứ mỗi 10 đồng xu may mắn được quy đổi thành một trong các quà tặng sau:

  • 4.500 đ sử dụng nội mạng, hạn dùng 5 ngày.
  • 4.500đ sử dụng liên mang, hạn dùng 5 ngày.
  • 4,500 đ sử dụng 3G Vietnamobile (tương đương 10 MB), hạn dùng 5 ngày,

Nếu khách hàng không quy đổi, mã dự thưởng sẽ được bảo lưu để bạn tham gia quay số trúng thưởng quà lớn nhất của chương trình là chuyến du lịch hàn quốc cho 2 người.

Cơ hội trúng giải rất lớn nên bạn đừng bỏ qua dịp may đến với thuê bao của mình. Cùng bạn bè, người thân của mình tham gia chương trình để có được những phần thưởng từ chương trình thoải mái liên lạc, đón tết vui tươi.

Chúc các may mắn trúng thưởng từ chương trình khuyến mãi tết 2017 của Vietnamobile!