Khuyến mãi săn lộc vàng rộn ràng đón xuân của MobiFone

Cùng MobiFone săn lộc vàng rộn ràng đón xuân là khuyến mãi hấp dẫn mà mọi khách hàng đều nên biết để tham gia. Chương trình không chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước, trả sau mà còn áp dụng cho khách hàng mua thiết bị tại cửa hàng, khách hàng sử dụng Mobi TV.  Với các giải thưởng cực giá trị chương trình hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều niêm vui.

Xem nhanh:

Khuyến mãi Săn lộc vàng rộn ràng đón xuân của MobiFone được triển khai từ ngày 28/11/2016 đến ngày 19/02/2016. Vì vậy, bạn sẽ có được nhiều thời gian để thử vận may trúng thưởng của mình. Không cần đăng ký, không mất cước tham gia nên hãy tham khảo chi tiết chương trình và tham gia ngay nhé!

Khuyến mãi Săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân cùng MobiFone

Khuyến mãi Săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân cùng MobiFone

Thông tin chi tiết chương trình cùng MobiFone săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân

  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động. Chương trình cũng áp dụng cho khách hàng mua thiết bị tại cửa hàng, đầu thu Mobi TV
  • Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 28/11/2016 đến ngày 19/02/2017.
  • Cách tham gia chương trình: Không cần đăng ký, không cước tham gia. MobiFone mặc định cho mọi khách hàng đều được tham gia với yêu cầu như sau:
    • Đối với thuê bao di động: Khi khách hàng phát sinh cước từ 10.000đ/ tuần trong tài khoản chính (trả trước) hoặc cước phát sinh (trả sau) sẽ nhận được 1 chữ để ghép bộ chữ CUNG SAN LOC VANG RON RANG DON XUAN. Khách hàng có thể gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone… để phát sinh cước đúng yêu cầu.
    • Đối với  khách hàng mua thiết bị tại của hàng (dịch vụ bán lẻ): Cứ 100.000đ/ 1 hóa đơn khách hàng sẽ có 1 chữ ngẫu nhiên, được gửi qua SMS.
    •  Đối với thuê bao Mobi TV:  Với mỗi 1 bộ thiết bị đầu thu được kích hoạt, nạp tiền trong thời gian triển khai và được đăng ký tham gia chương trình từ chủ hợp đồng dịch vụ bởi 1 số di động MobiFone hợp lệ sẽ nhận được 15 chữ để ghép Bộ chữ
Phát sinh cước tham gia ghép chữ nhận quà MobiFone

Phát sinh cước tham gia ghép chữ nhận quà MobiFone

Khuyến mãi săn lộc vàng rộn ràng đón xuân của MobiFone

Những khách hàng ghép được bộ chữ CUNG SAN LOC VANG RON RANG DON XUAN hoặc những chữ có nghĩa khác sẽ được nhận khuyến mãi MobiFone với phần thưởng cực lớn.

Giải Bộ chữ Số lượng quà khuyến mại tối đa

(Tính ưu tiên thứ tự theo thời gian)

Giá trị quà khuyến mãi
Đặc biệt CUNG SAN LOC VANG RON RANG DON XUAN 9 1 tượng Gà Vàng hoặc 80.000.000 đ tiền mặt
Nhất CUNG SAN LOC VANG DON XUAN 99 Iphone7 32GB hoặc 20.000.000 đ tiền mặt
Nhì CUNG SAN

LOC VANG

9,999 1.000.000 đ vào tài khoản nội mạng sử dụng trong 1 năm
Ba LOC VANG 99,999 200.000 đ vào tài khoản nội mạng sử dụng trong 1 năm

Lưu ý: Khuyến mãi của MobiFone thật hấp dẫn nên đừng bỏ lỡ. Khi bạn đáp ứng yêu cầu tiêu dùng 10.000đ/ tuần hệ thống sẽ gửi sms về với 1 chữ để ghép câu. Hãy lưu lại những tin nhắn này để khi nhận giải khi trúng thưởng cũng như thống kê số chữ mình có được.

Khuyến mãi săn lộc vàng – rộn ràng đón xuân của MobiFone thật sự là chương trình ý nghĩa, như một món quà tri ân khách hàng dịp cuối năm. Vì vậy, hãy tham gia ngay nhé!

Chúc các bạn nhận được quà tặng của MobiFone từ khuyến mãi săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân!