Khuyến mãi MobiFone ngày 16/5/2017 với 50% giá trị thẻ nạp

Khuyến mãi MobiFone ngày 16/5/2017 với 50% giá trị thẻ nạp được triển khai dành cho các thuê bao trả trước với mong muốn mang đến cho khách hàng thêm nhiều tài khoản điện thoại để luôn đảm bảo tốt nhất nhu cầu liên lạc. Ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho điện thoại của mình.

Với những khách hàng sử dụng thuê bao trả trước trước có nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích như đăng ký 3G MobiFone, các dịch vụ GTGT,… thường xuyên mỗi tháng thì nạp tiền trong thời gian khuyến mãi chính là giải pháp giúp nâng cao số dư tài khoản và tiết kiệm chi phí hàng tháng. Vì vậy đừng bỏ khuyến mãi của MobiFone 16/5/2017 bạn nhé!

Để tham khảo thêm nhiều chương trình khuyến mãi khác từ nhà mạng MobiFone mời bạn xem tại: Khuyến Mãi Của MobiFone.

khuyen mai mobifone 16-5-2017

Có thêm thật nhiều tiền trong tài khoản cùng khuyến mãi MobiFone 16-5-2017

Khuyến mãi MobiFone ngày 16/5/2017 với 50% giá trị thẻ nạp

Những khách hàng đang sử dụng thuê bao MobiFone trả trước sẽ có cơ hội nạp đầy tiền cho tài khoản của mình khi tham gia 1 trong 2 chương trình khuyến mãi sau đây trong chuỗi sự kiện khuyến mãi MobiFone 16/5/2017:

Chương trình 1: Dành cho thuê bao nhận được tin nhắn mời khuyến mãi

 • Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ 0h đến 24h ngày 16/5/2017.
 • Đối tượng khách hàng được tham gia: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia  ưu đãi từ tổng đài của MobiFone. Soạn KMNT gửi 901 để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng được ưu đãi hay không.
 • Phạm vi khuyến mãi nạp thẻ MobiFone:  Các tỉnh thành: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.
 • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền nạp thẻ MobiFone hiện hành.
 • Khuyến mãi từ MobiFone:
  • Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone vào tài khoản: 25% cộng vào tài khoản KM2V, 25% cộng vào tài khoản KM3V.
  • Khuyến mãi nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao Mobicard nạp thẻ làm tài khoản >0đ.
 • Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá nạp.

Trải nghiệm thêm nhiều tiện ích di động mới

Chương trình 2: Áp dụng cho thuê bao thỏa điều kiện của MobiFone

 • Thời gian áp dụng: Từ 0h đến 24h ngày 16/5/2017.
 • Đối tượng ưu đãi: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài MobiFone thỏa mãn điều kiện trong tin nhắn đó là từ ngày 8/5 đến ngày 14/5 tiêu dùng trong tài khoản chính và tài khoản KM1,2,3 một số tiền vượt mức yêu cầu trong tin nhắn. Bạn có thể gọi, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone, các dịch vụ GTGT khác có phát sinh cước.
 • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền nạp thẻ MobiFone hiện hành.
 • Khuyến mãi của MobiFone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản ( 25% vào KM1T, 25% vào KM3T) sử dụng trong 30 ngày  hoặc trong 10 ngày tùy thuê bao
 • Áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của MobiFone. Mong rằng sự đa dạng của ưu đãi nạp thẻ MobiFone sẽ giúp các thuê bao trả trước luôn có được tài khoản điện thoại với số dư kếch xù. Chúc bạn nạp đầy tiền cho điện thoại khi tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 16/5/2017 50% giá trị thẻ nạp!