Khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel tháng 1/2017

Nằm trong chuỗi những chương trình khuyến mãi chào năm mới khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel tháng 1/2017 là một trong những chương trình thiết thực mang đến cho người dùng di động cơ hội trải nghiệm thêm nhiều tiện ích hấp dẫn hơn.

Xem nhanh:

Tham gia hòa mạng trả sau Viettel trong tháng 1/2017 bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng thiết thực sau: Khuyến mãi gọi Viettel đến hàng ngày phút cùng gói cước 3G thoải mái kết nối Internet. Với cước phí siêu rẻ những gói cước trả sau của Viettel chính là một trong những giải pháp hữu ích nhất giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng.

Trò chuyện thoải mái hơn với ưu đãi từ Viettel

Trò chuyện thoải mái hơn với ưu đãi trả sau Viettel

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel tháng 1/2017

Khi tham gia khuyến mãi Viettel bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 1000 phút gọi cùng những gói cước 3G Viettel như Mimax, Dmax,… Chi tiết các gói ưu đãi trả sau bạn có thể tham khảo tại dưới đây:

Gói B100K

  • Cước phí: 100.000đ/ tháng.
  • Ưu đãi: 1000 phút + Mimax Data.

Gói B150K

  • Cước phí: 150.000đ/ tháng.
  • Ưu đãi: 1000 phút + Dmax Data.

Những nội dung ưu đãi thiết thực từ chương trình khuyến mãi sẽ giúp người dùng di động luôn có thể trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ di động của Viettel.

Hoà mạng trả sau Viettel - giải pháp tiết kiệm cước phí của bạn

Hoà mạng trả sau Viettel – giải pháp tiết kiệm cước phí của bạn

Chi tiết về chương trình khuyến mãi trả sau Viettel tháng 1/2017

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 1/1/2017 – 31/1/2017.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả sau Viettel.
  • Cước phí gói cước trên chưa bao gồm 50.000đ cước thuê bao hàng tháng.
  • Đối với ưu đãi thoại: Sau khi hết phút gọi thì sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định của nhà mạng.
  • Đối với ưu đãi gói cước 3G Viettel: Gói Mimax Viettel và gói Dmax là những gói 3G trọn gói do đó sử dụng hết data tốc độ cao bạn vân được miễn phí truy cập ở tốc độ thường.

Hy vọng những thông tin chi tiết từ bài viết sẽ giúp những khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả sau Viettel có cơ hội sử dụng những dịch vụ di động một cách thoải mái và tiết kiệm hơn.

Chỉ cần chọn cho mình 1 gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và đến các điểm giao dịch gần nhất để hòa mạng trả sau là bạn sẽ nhận được ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chúc quý khách hàng của Viettel năm mới nhiều may mắn và có những phút giây chuyện trò, giải trí ý nghĩa nhất khi tham gia khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel tháng 1/2017!