Khuyến mãi dành cho khách hàng lâu năm MobiFone quý I/2017

Khuyến mãi dành cho khách hàng lâu năm MobiFone là một trong những chương trình được triển khai thường xuyên nhằm thể hiện sự tri ân của nhà mạng đối với khách hàng. Và trong quý I/2017 này MobiFone dành tặng khách hàng lâu năm những món quà thiết thực nhất.

Khuyến mãi dành cho khách hàng lâu năm MobiFone quý I/2017 với những quà tặng thiết thực hữu ích với cuộc sống thường ngày. Trị giá quà tặng từ 300.000đ – 500.000đ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới và thú vị hơn trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong quá trình sử dụng điện thoại.

khuyen mai cho khach hang lau nam mobifone

MobiFone tặng quà cho khách hàng lâu năm quý I/2017

Khuyến mãi dành cho khách hàng lâu năm MobiFone quý I/2017

Tham gia chương trình khuyến mãi kết nối dài lâu MobiFone quý I/2017 khách hàng sẽ nhận được 1 trong những ưu đãi hấp dẫn dưới đây:

 • Dành cho thuê bao hoà mạng từ 10 năm đến 19 năm: Quà tặng giá trị tương đương 300.000đ/ sản phẩm. Các sản phẩm bạn có thể nhận được đó là: Sạc pin dự phòng 6.000mAh, Lọ hoa pha lê,  Bộ lọ thủy tinh cường lực Glasslock 3 chiếc, Bộ cốc cao cấp 230ml, Tai nghe Bluetooth.
 • Dành cho thuê bao hòa mạng từ 20 năm trở lên: Quà tặng giá trị tương đương 500.000đ/ sản phẩm.  Quà tặng có thể nhận được đó là:  Sạc pin dự phòng 7.800mAh, Lọ hoa pha lê Bohemia, Bình giữ nhiệt Carlmann, Bộ hộp thủy tinh cường lực Glasslock 3 chiếc, Bộ cốc thủy tinh cao cấp 350ml (6 chiếc).

Cách thức nhận quà khuyến mãi của MobiFone

Sau khi nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình bạn cần  truy cập http://cskh.mobifone.vn để chọn quà và địa điểm nhận quà. MobiFone sẽ gửi trực tiếp quà tặng đến địa chỉ khách hàng đã đăng ký nhận quà.

chuong trinh khuyen mai cho khach hang lau nam mobifone

Sở hữu những quà tặng có giá trị từ 300.000đ – 500.000đ

Thông tin về chương trình khuyến mãi MobiFone

 • Thời gian áp dụng: Từ 21/2/2017 đến hết ngày 31/3/2017
 • Đối tượng ưu đãi: Thuê bao của bạn cần thỏa mãn 1 trong những yêu cầu sau:
  • Thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đã hòa mạng sử dụng vào tháng 1,2,3.
  • Áp dụng cho thuê bao sử dụng trên 10 năm.
  • Tại thời điểm khuyến mãi thuê bao cần hoạt động 2 chiều.
  • Khách hàng không phải là hội viên kết nối dài lâu, không phải hội viên cao cấp.
  • Nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài MobiFone.
 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng mạng di động MobiFone lâu năm. Những món quà thiết thực của nhà mạng sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong cuộc sống cũng như trong quá trình trải nghiệm di động. Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng lâu năm MobiFone quý I/2017 hấp dẫn này bạn nhé!