Khuyến mãi Mobifone ngày 9/1/2018 – Tặng 50% giá trị trên toàn quốc

Khuyến mãi Mobifone 9/1/2018 trên toàn quốc với 50% giá trị thẻ nạp dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều. Đây là cơ hội để bạn có thể nạp đầy tiền và liên lạc thoải mái trong năm mới. Hãy chuẩn bị những mệnh giá thẻ nạp thật cao và nạp tiền trong ngày VÀNG khuyến mãi của Mobifone bạn nhé!

Khuyến mãi Mobifone toàn quốc với 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/1/2018

Khuyến mãi Mobifone 9/1/2018 toàn quốc với 50% giá trị thẻ nạp

  • Thời gian khuyến mãi: Chỉ áp dụng trong 1 ngày 9/1/2018.
  • Phạm vi triển khai: Khuyến mãi của Mobifone được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.
  • Khách hàng được tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.
  • Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.
  • Hình thức nạp tiền được khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành trừ hình thức chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính.

Tìm hiểu Các Hình Thức Nạp Tiền Mobifone hiện nay để nhanh chóng có được tài khoản kếch xù!

Tận hưởng tài khoản kếch xù

Nội dung ưu đãi của khuyến mãi Mobifone ngày 9/1/2018

Khuyến mãi của Mobifone ngày 9/1/2018 ưu đãi tặng tiền và tặng ngày sử dụng, chi tiết như sau:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào tài khoản khuyến mãi. Cộng 25% vào KM2V, cộng 25% vào KM3V – tài khoản này áp dụng để gọi thoại nội mạng, liên mạng.
  • Tặng 100% ngày sử dụng cho các thuê bao MobiCard.
  • Không giới hạn số lượng thẻ nạp và mệnh giá thẻ nạp.

Để có được những trải nghiệm di động hấp dẫn nhất thì Dichvudidong.vn khuyên bạn nên đăng ký 3G/4G Mobifone sau khi nạp tiền.

Lựa chọn Các Gói Cước 3G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng để có thể giải trí thoải mái ngay trên điện thoại!

Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 9/1/2018 tặng 50% giá trị thẻ nạp được triển khai trên phạm vi toàn quốc, nếu thuê bao bạn đã hoặc sắp hết tiền thì đây chính là cơ hội tốt nhất để gia tăng tài khoản. Chúc bạn sẽ luôn có những khoảnh khắc trải nghiệm di động tuyệt vời nhất với tài khoản kếch xù!

Các bài viết khác

Mobifone tặng đến 300K khi đăng ký email kết nối dài lâu

Kết nối dài lâu Mobifone là chương trình mang ý nghĩa thiết thực và cũng là món quà tri ân mà nhà mạng gửi đến khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Trong tháng 11 này, quý ...

Thứ 4 vui vẻ: Nạp tiền Mobifone nhận data 4G siêu khủng ngày 29/11/2017

Chương trình khuyến mãi thứ 4 vui vẻ Mobifone đang dần trở nên quen thuộc với người dùng di động. Bên cạnh ưu đãi tặng giá trị thẻ nạp thì ưu đãi tặng data cũng là một trong những chương ...

Cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào nhanh nhất

Nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào là cách thông dụng nhất mà hầu hết người dùng di động lựa chọn để gia tăng số dư tài khoản hay thanh toán cước. Với mỗi hình thức thuê bao trả trước, trả sau ...