Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone toàn quốc ngày 3/4/2017

Chào tháng mới, nhà mạng triển khai khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone toàn quốc ngày 3/4/2017. Khuyến mãi nạp thẻ đầu tháng là một trong những chương trình hữu ích giúp khách hàng có thể nạp đầy tiền cho tài khoản và đảm bảo luôn đủ năng lượng để trải nghiệm các tiện ích di động trọn vẹn nhất trong tháng 4.

Chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 3/4 được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước. Đây là cơ hội tốt giúp các thuê bao có thể nhanh chóng gia tăng số dư tài khoản cho điện thoại của mình.  Khi điện thoại “đầy tiền” bạn nên chọn cho mình 1 gói cước 3G MobiFone phù hợp và soạn ON Tên-gói gửi 9084 để đăng ký và tận hưởng các tính năng hấp dẫn của dịch vụ.

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 3/4/2017

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 3/4

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone toàn quốc ngày 3/4/2017

Thuê bao trả trước MobiFone tham gia nạp thẻ trong ngày 3/4/2017 sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn và thiết thực nhất:

  • Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp MobiFone và tài khoản khuyến mãi KM2 và KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Tặng 100% ngày sử dụng đối với các thuê  bao MobiCard khi giao dịch nạp thẻ làm cho tài khoản điện thoại của bạn lớn hơn hoặc bằng 0đ.
  • Tất cả các mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong ngày 3/4 đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Nạp càng nhiều, tài khoản càng cao vì vậy hãy tận dụng cơ hội này nạp thật đầy tiền cho điện thoại bạn nhé!

Sở hữu tài khoản kếch xù thoải mái liên lạc

Thông tin chi tiết về khuyến mãi MobiFone

  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h0′ – 23h59 phút duy nhất ngày 3/4/2017.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động 2 chiều, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Khuyến mãi không áp dụng cho các thuê bao Fast Connect.

Nạp tiền đầu tháng bạn sẽ có thể chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản điện thoại của mình và có kế hoạch sử dụng các tiện ích di động hiệu quả và tiết kiệm hơn. Một trong những giải pháp giúp đảm bảo kết nối và hạn chế việc chi phí phát sinh cao đó là đăng ký 3G MobiFone. Nếu phân vân trong việc lựa chọn gói cước thì bạn có thể đăng ký gói MIU MobiFone trọn gói để tận hưởng những tính năng hấp dẫn.

Nhanh tay tham gia khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone toàn quốc ngày 3/4/2017 để có được một tài khoản thật dồi dào bạn nhé!