Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 08/10

Thuê bao trả trước MobiFone trên toàn quốc sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực đó là Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 08/10. Khuyến mãi nạp thẻ là điều mà hầu hết người dùng điện thoại đều trông đợi, tham gia khuyến mãi của MobiFone ngày 08/10 bạn sẽ có một nguồn năng lượng dồi dào sử dụng trong tháng 10/2015.

Các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, bị khóa chiều đều có thể tham gia khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone vào ngày 08/10. Với 50% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi bạn sẽ có thêm nhiều hơn những phút giây liên lạc trò chuyện với bạn bè người thân. Cùng tìm hiểu thông tin và nội dung ưu đãi của chương trình khuyến mại MobiFone hấp dẫn này bạn nhé!

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone trên toàn quốc ngày 08/10

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone trên toàn quốc ngày 08/10

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 08/10

Thời gian triển khai: Chương trình khuyến mãi toàn quốc được triển khai duy nhất một ngày 08/10/2015.

Đối tượng: Tất cả thuê bao MobiFone trả trước (trừ thuê bao Fast Connect) đang hoạt động bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng đều được tham gia chương trình khuyến mãi.

 

Sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi MobiFone

Sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi MobiFone

Ưu đãi nhận được khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 08/10/2015:

– Được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2, KM3, tất cả các mệnh giá thẻ nạp đều được hưởng ưu đãi.

– Thuê bao MobiCard sẽ được nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thực hiện nạp thẻ và làm cho tài khoản gốc lớn hơn 0đ.

– Khuyến mãi ngày 08/10 không giới hạn mệnh giá thẻ và số lần nạp thẻ.

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Để có thể thoải mái liên lạc với bạn bè người thân và trải nghiệm những tính năng tiện ích trong suốt tháng 10 này bạn nên đăng ký cho thuê bao của mình gói cước 3G MobiFone trọn gói. Cài 3G MobiFone hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn không gian giải trí sống động cùng cơ hội trò chuyện miễn phí với người thân thông qua các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook… Chỉ cần thao tác nhắn tin đơn giản soạn ON M120 gửi 9084 bạn sẽ có cơ hội khám phá gói cước M120 MobiFone với vô vàn điều thú vị.

Tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 08/10/2015 và chọn cho mình giải pháp phù hợp để có thể tiết kiệm cước phí mỗi tháng bạn nhé!

 

 

 

Các bài viết khác