Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 05/11

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone là một trong những chương trình mà hầu hết khách hàng sử dụng thuê bao trả trước đều trông đợi, trong tháng 11 này nhà mạng sẽ triển khai khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 05/11. Hãy nắm bắt cơ hội vàng này để có thể sở hữu một tài khoản kếch xù bạn nhé!

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 05/11 sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội công thêm đến 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản của mình. Ưu đãi này sẽ giúp người dùng có thêm những phút giây liên lạc với người thân cùng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích của MobiFone trong tháng 11 thoải mái nhất với chi phí thấp nhất.

MobiFone ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 05/11

MobiFone ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 05/11

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 5/11/2015

  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 05/11/2015.
  • Phạm vi áp dụng: Chương trình khuyến mãi ngày 05/11 của MobiFone được triển khai trên phạm vi toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, khoá 1 chiều hoặc khoá 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Thuê bao Fast Connect MobiFone trả trước không được tham gia khuyến mãi.
Thoải mái liên lạc và trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng với ưu đãi nạp thẻ

Thoải mái liên lạc và trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng với ưu đãi nạp thẻ

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 05/11

Nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi ngày 05/11/2015 khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, 25% khuyến mãi cộng vào tài khoản KM2 và 25% khuyến mãi cộng vào tài khoản KM3 và thể dùng số tiền được ưu đãi này để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng đến bạn bè và người thân của mình.
  • Nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nếu giao dịch nạp thẻ làm cho tài khoản gốc của thuê bao >0 đ.
  • Khuyến mãi ngày 05/11 không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ.

Sau khi nạp năng lượng cho thuê bao của mình bạn nên đăng ký 3G MobiFone để có thể trải nghiệm trọn vẹn những dịch vụ tiện ích mà nhà mạng mang đến cho người dùng. Dịch vụ 3G MobiFone sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn trở nên đa chức năng hơn như nghe nhạc, xem video online, cập nhật tin tức, liên lạc miễn phí với ứng dụng Zalo, Facebook… Bạn đang phân vân về việc chọn gói cước 3G thì hãy soạn ngay: ON MIU gửi 9084 để trải nghiệm ngay gói MIU MobiFone – 3G trọn gói rẻ nhất và được yêu thích nhất hiện nay.

Hãy nhớ tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 05/11/2015 để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng bạn nhé! Chúc bạn có một tài khoản tràn đầy năng lượng và một gói cước 3G phù hợp nhất để thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng!