Hủy gói cước 3G MobiFone – Nên hay không nên?

Hủy gói cước 3G MobiFone là một trong những cách được khá nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu thay đổi gói cước hoặc ngưng sử dụng dịch vụ để quản lý tài khoản của mình tốt hơn. Tuy nhiên không phải lúc nào việc hủy gói cước cũng giúp bạn tiết kiệm tài khoản điện thoại. Nhằm giúp bạn có được quyết định chính xác nhất trong quá trình sử dụng, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những trường hợp nên hủy gói cước và những trường hợp không nên hủy gói cước.

Cũng giống như việc đăng ký 3G MobiFone, khi hủy bạn chỉ cần thực hiện 1 thao tác nhắn tin đơn giản là có thể ngưng sử dụng gói cước. Sau khi hủy nếu bạn không thực hiện đăng ký 3G MobiFone gói mới theo cú pháp: ON Tên-gói gửi 9084 thì khi truy cập cước phí phát sinh sẽ tính là 75đ/50KB.

Hủy gói cước 3G MobiFone - Nên hay không nên?

Hủy gói cước 3G MobiFone – Nên hay không nên?

Hủy gói cước 3G MobiFone – Nên hay không nên?

Những trường hợp nên hủy gói cước 3G MobiFone

Gói cước 3G MobiFone của bạn đã hết dung lượng ưu đãi và cũng hết thời gian sử dụng mà bạn không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ sau thì việc hủy gói cước là vô cùng cần thiết. Đó là trường hợp bạn nên hủy gói cước, vậy khi nào thì không nên hủy gói cước 3G MobiFone. Tham khảo thông tin dưới đây để chọn cho mình cách xử lý phù hợp nhất trong quá trình sử dụng bạn nhé!

Những trường hợp không nên hủy gói cước 3G MobiFone

1. Khi bạn vừa đăng ký hoặc gia hạn thành công gói cước 3G MobiFone

Khi vừa đăng ký hoặc gia hạn thành công gói cước 3G MobiFone thì cước phí gói cước đã bị trừ do vậy nếu bạn hủy gói cước thì cũng sẽ không được hoàn trả lại tài khoản. Trong trường hợp này bạn nên để lại gói cước 3G và tiếp tục sử dụng để tránh lãng phí.

2. Gói cước 3G MobiFone còn thời gian sử dụng

Với những gói cước 3G còn thời gian sử dụng thì bạn không nên hủy gói, đặc biệt là với những gói cước trọn gói. Những gói cước trọn gói có ưu điểm là miễn phí 100% cước phát sinh khi truy cập vượt mức do vậy nếu gói cước vẫn còn chu kỳ sử dụng thì bạn không nên hủy gói để tránh trường hợp phát sinh cước khi có nhu cầu truy cập tiếp.

Hủy 3G MobiFone đúng thời điểm để tiết kiệm chi phí

Hủy 3G MobiFone đúng thời điểm để tiết kiệm chi phí

3. Gói cước 3G MobiFone còn dung lượng data tốc độ cao

Khi bạn thực hiện hủy gói thì mọi ưu đãi về data cũng sẽ bị xóa hết (nếu còn). Để tránh lãng phí dung lượng thì bạn nên soạn: KT DATA gửi 999 để kiểm tra data còn lại và có kế hoạch sử dụng hết trước khi hủy để tránh lãng phí.

Lưu ý: Sau khi hủy thành công gói cước 3G MobiFone thì mọi ưu đãi về data, chu kỳ sử dụng của gói sẽ bị xóa. Nếu bạn tiếp tục truy cập thì sẽ tính cước mặc định là 75đ/50KB.

Trên đây là những thông tin lưu ý hỗ trợ người dùng trong việc lựa chọn hủy gói cước 3G MobiFone đang sử dụng. Hãy chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất để vừa đảm bảo truy cập vừa tiết kiệm tài khoản bạn nhé. Chúc bạn luôn có kế hoạch sử dụng dịch vụ 3G MobiFone hợp lý và tiết kiệm nhất!