Hủy dịch vụ Tử vi Vinaphone từ 9035 như thế nào?

Việc thực hiện hủy dịch vụ Tử vi Vinaphone đến từ đầu số 9035 sẽ giúp thuê bao di động của bạn trong thời gian sắp tới không bị trừ cước ngoài ý muốn nữa. Tuy nhiên nếu không biết cú pháp hủy như thế nào thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Xem nhanh:

Tử vi Vinaphone có đến đến 4 gói dịch vụ theo chủ đề là Cung hoàng đạo, Bí mật tử vi, Tử vi phong thủy, Vip tử vi nên mỗi gói sẽ có cú pháp hủy khác nhau. Vì vậy để hủy hoàn toàn dịch vụ này, khách hàng cần phải xác định được chính các từng mã gói mà thuê bao đang sử dụng.

Hủy dịch vụ Tử vi Vinaphone

Hủy dịch vụ Tử vi Vinaphone qua tin nhắn vô cùng đơn giản

Hủy dịch vụ Tử vi Vinaphone như thế nào?

Trong trường hợp bạn không nhớ mình đã đăng ký gói nào của dịch vụ Tử vi thì hãy gọi đến số tổng đài Vinaphone 9191 để nhờ điện thoại viên kiểm tra hộ trên hệ thống nhé!

Hướng dẫn hủy dịch vụ Tử vi qua tin nhắn:

  • Hủy gói Tử vi cung Hoàng đạo: Soạn HUY HD gửi 9035.
  • Hủy gói Bí mật tử vi: Soạn HUY TV gửi 9035.
  • Hủy gói Tử vi Phong thủy: Soạn HUY PT gửi 9035.
  • Hủy gói VIP tử vi: Soạn HUY VIP gửi 9035.

Sau khi đã hủy tất cả các gói của dịch vụ Tử vi, những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng 3G với tốc độ cao ngay trên thiết bị di động của mình thì nên thực hiện đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao của mình.

Cách hủy dịch vụ Tử vi Vinaphone

Tiết kiệm khá nhiều cước phí khi hủy dịch vụ Tử vi

Gói cước 3G dành cho thuê bao đã hủy Tử vi Vinaphone

Trong năm 2017 này, gói 3G BIG70 chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho người dùng di động. Bởi với chỉ 70.000đ có trong tài khoản, khách hàng thay vì đăng ký gói Max Vinaphone thông thường để nhận 600MB thì có thể đăng ký Big70 để nhận dung lượng cao hơn lên đến 1,6GB data.

  • Cách đăng ký gói 3G BIG70 Vinaphone: Soạn tin nhắn DK5 BIG70 gửi 1544.
  • Thời hạn sử dụng ưu đãi 2.4 GB: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

Chúc các bạn thực hiện hủy dịch vụ Tử vi Vinaphone thành công và có một ngày làm việc – học tập thật nhiều nhiều vui nhé!