Hủy dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile từ 1119

Hủy dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile từ 1119 khách hàng cần soạn một tin nhắn duy nhất hoàn toàn miễn cước phí. Tuy nhiên, vì không biết cú pháp chính xác nên khách hàng không thể hủy thành công. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng hủy dịch vụ không còn nhu cầu.

Dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile cung cấp cho khách hàng thông tin bổ ích về giới tính, sức khỏe, tình yêu của giới trẻ qua sms. Tổng đài Vietnamobile 119 sẽ gửi sms về với nội dung dịch vụ cho khách hàng mỗi ngày và trừ cước thuê bao. Nếu không muốn sử dụng dịch vụ nữa khách hàng hãy soạn tin nhắn hủy Radio giới tính Vietnamobile theo hướng dẫn bên dưới.

Hủy Radio giới tính Vietnamobile

Hủy Radio giới tính Vietnamobile như thế nào?

Cách hủy dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile

Để hủy Radio giới tính Vietnamobile khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn

HUY GT gửi 1119

Cước gửi tin: Miễn phí

Sau khi hủy thành công hệ thống sẽ gửi sms về thông báo cho bạn biết dịch vụ đã bị hủy hoàn toàn. Lúc này, bạn sẽ không còn bị trừ cước dịch vụ nữa

Cước sử dụng dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile là 5.000đ/ngày vì vậy khi hủy dịch vụ thành công, bạn sẽ tiết kiệm được cho thuê bao của mình một khoảng tiền không hề nhỏ mỗi ngày. Hãy dùng số tiền này vào những việc có ích, đăng ký dịch vụ tiện ích hơn sử dụng

Dichvudidong.vn tư vấn đến bạn một số dịch vụ Vietnamobile hữu ích bạn có thể tham khảo đăng ký

Cách hủy dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile từ 1119

Tận hưởng tiện ích dịch vụ Vietnamobile

Dịch vụ Vietnamobile hữu ích nên đăng ký

  • Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile: Mang đến sự khác biệt trong những tiếng chuông chờ cuộc gọi. Cách đăng ký DK HR gửi 345. Cước sử dụng 9.000đ/tháng.
  • Dịch vụ 3G Vietnamobile: Mang đến thế giới internet đầy màu sắc để bạn khám phá. Cách đăng ký DK tên gói gửi 345. Tùy gói cước 3G Vietnamobile khác nhau sẽ có giá cước và tên gói khác nhau.

Chúc các bạn hủy dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile thành công!