Hủy chương trình Tỷ phú mùa hè MobiFone từ tổng đài 9999

Chương trình Tỷ phú mùa hè là một trong những sân chơi hấp dẫn mang đến cho khách hàng cơ hội nhận những phần thưởng giá trị lên đến 30 lượng vàng 9999. Tuy nhiên việc nhận tin nhắn và bị trừ tiền mỗi ngày làm bạn cảm thấy bất tiện, bạn muốn hủy chương trình Tỷ phú mùa hè MobiFone từ tổng đài 9999.

Bạn sẽ không còn bị trừ tiền mỗi ngày hoặc bị làm phiền bởi tin nhắn không mong muốn vì trong bài viết này Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn cú pháp hủy chương trình Tỷ phú mùa hè MobiFone từ tổng đài 9999. Chương trình Tỷ phú mùa hè có nhiều gói dịch vụ khác nhau nên bạn tham khảo bài viết để chọn cho mình cú pháp hủy chính xác nhất nhé!

Cú pháp hủy chương trình Tỷ phú mùa hè MobiFone từ tổng đài 9999

Cú pháp hủy chương trình Tỷ phú mùa hè MobiFone từ tổng đài 9999

Hủy chương trình Tỷ phú mùa hè MobiFone từ tổng đài 9999  

Để hủy chính xác bạn cần xác định mình đang sử dụng gói dịch vụ nào, bạn có thể kiểm tra thông qua nội dung tin nhắn hoặc liên hệ 9090 để được hỗ trợ.  Bạn có thể hủy các gói dịch vụ của chương trình Tỷ phú mùa hè từ tổng đài 9999 bằng cách soạn tin theo cú pháp:

Cách 1: Hủy theo từng gói

– Hủy gói Nhịp sống (6000đ/ngày): 

Soạn HUY NS gửi 9999 hoặc TC NS gửi 9999.

– Hủy gói Sức khỏe (3000đ/ngày):

Soạn HUY SK gửi 9999 hoặc TC SK gửi 9999.

Cách 2: Hủy tất cả các gói hiện có

Để hủy tất cả các gói hiện có bạn soạn tin: TC TATCA gửi 9999.

Đăng ký 3G MobiFone để được giải trí với nhiều tính năng hấp dẫn và tiết kiệm cước phí

Đăng ký 3G MobiFone để được giải trí với nhiều tính năng hấp dẫn và tiết kiệm cước phí

Các gói dịch vụ của chương trình Tỷ phú mùa hè sẽ mang đến cho bạn những thông tin về sự kiện mùa hè và cách giữ gìn sức khỏe. Có một cách rất đơn giản giúp bạn không bị trừ cước phí, không bị làm phiền bởi những tin nhắn từ 9999 mỗi ngày mà vẫn có thể cập nhật những tin tức mình quan tâm mọi lúc, mọi nơi. Bạn chỉ cần soạn ON M120 gửi 9084 để sử dụng dịch vụ Mobile Internet, gói cước M120 MobiFone sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Ngoài ra, 3G MobiFone còn mang đến cho bạn nhiều tiện ích hấp dẫn khác, hãy đăng ký và khám phá bạn nhé!

Hy vọng rằng sau bài viết này bạn có thể hủy chương trình Tỷ phú mùa hè từ tổng đài 9999 MobiFone thành công và chọn cho mình được cách cập nhật tin tức, giải trí hữu ích và tiết kiệm nhất!