Cách hủy đăng ký 3G Sinh viên MobiFone

Bạn là sinh viên, học sinh có nhu cầu truy cập mạng 3G MobiFone để đọc tin tức, check mail hay chơi trò chơi, download các dịch vụ tiện ích không bị giới hạn dung lượng truy cập mạng khi đăng ký 3G sinh viên MobiFone. Tuy nhiên giờ đây bạn không còn muốn sử dụng dich vụ nữa hoặc muốn dùng gói cước 3G với dung lượng lớn hơn thì dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy đăng ký 3G MobiFone cho sinh viên nhé:

Với đối tượng sinh viên khi đăng ký gói cước 3G MobiFone luôn được ưu đãi hơn so với các thuê bao thường, việc hủy dịch vụ 3G MobiFone sinh viên vô cùng đơn giản: soạn HUY tên_gói_cước gửi tới 999(200đ/sms) là bạn đã hủy thành công dịch vụ.

Để biết tên gói cước cũng như thông tin + tình trạng của gói cước bạn chỉ cần soạn tin: KT DATA gửi 999(200đ/sms) sẽ có tin nhắn thông báo với nội dung về gói cước mà bạn đang sử dụng.

Khi bạn muốn đăng ký trở lại dịch vụ ban chỉ cần soạn : ON tên_gói_cước gửi 9084 (miễn phí sms) ví dụ với sinh viên có gói Miu sinh viên với 50,000đ/tháng bạn soạn : ON MIU gửi 9084 để đăng ký 3G không giới hạn dành cho sinh viên nhé !!!

Huy dang ky 3G sinh vien