Cách hủy 3G gói M25 của Mobifone

Cách hủy gói M25 của Mobifone được nhiều bạn tìm hiểu, vì nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G của khách hàng thường thay đổi theo thời gian. Việc hủy gói cước M25 Mobifone khá đơn giản, chỉ với 1 tin nhắn là đã có thể thực hiện được. Tuy nhiên, để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, dichvudidong.vn xin giới thiệu đến các bạn cách hủy M25 Mobifone, cụ thể như sau:

cach huy m25 mobifone

Hủy gói cước M25 của Mobifone thật đơn giản chỉ với 1 tin nhắn

Hướng dẫn cách hủy gói M25 của Mobifone

Với khách hàng khi sử dụng dịch vụ Mobifone có thể tham khảo cách hủy với cú pháp soạn tin nhắn vô cùng đơn giản sau đây:

  • Soạn tin: HUY DATA gửi 999 (200đ/sms) hoặc HUY M25 gửi 999 (200đ/sms) và tương tư với các gói 3G khác bạn cũng hủy theo cách tương tự nhé.

Bạn băn khoăn không biết hay không nhớ mình đã đăng ký gói cước 3G nào rồi thì bạn có thể soạn tin nhắn kiểm tra như sau: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).

Khi đã hủy gói M25 Mobifone thành công bạn có thể đăng ký dịch vụ Mfilm để xem phim trực tuyến cực hấp dẫn của Mobifone hoặc bạn muốn xem truyền hình có thể đăng ký Mobile TV Mobifone hay các gói 3G hấp dẫn khác như: M50 Mobifone, MIU, BMIU…. Còn nếu muốn tham khảo các gói 3G khác dể có thêm nhiều lựa chọn bạn có thể xem thêm tại: Gói cước 3G Mobifone.

Mong rằng thông tin về cách hủy gói M25 Mobifone sẽ giúp ích trong việc sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone. Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước thành công.