Hướng dẫn xem tuổi xông đất 3 ngày Tết Bính Thân trên Web

Xem tuổi xông đất ngày Tết hay còn được gọi là xông nhà trong dịp năm mới là một trong  những thói quen được nhiều người áp dụng khi bắt đầu chuyển giao giữa năm mới và năm cũ. Nhằm lựa chọn người hợp tuổi với gia đình, gia chủ để mang lại may mắn, tài lộc trong năm mới Nguyên đán.

Vì thế, mỗi độ tết đến xuân về lại có rất nhiều tín đồ xem tuổi xông nhà lại ráo riết tìm kiếm các trang web tin cậy để lựa chọn gia chủ tốt xông nhà dịp tết. Không còn xa lạ với nhiều người tuy nhiên bài hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích khi xem tuổi xông nhà trong dịp Tết Bính Thân 2016 như một tham khảo vui trong những ngày Tết truyền thống nhé

Hướng dẫn xem tuổi xông đất Tết Bính Thân trên Web

Trên phongthuy.2016.vn 

xem tuoi xong dat tren web

Xem tuổi xông đất tại phongthuy.2016.vn

Bạn click vào địa chỉ của website tại đây, trong Mục chọn tuổi xông đất sẽ xuất hiện các bài viết chọn tuổi xông đất từ cơ bản đến chi tiết. Trong đó cũng có các hướng dẫn khác chi tiết và cụ thể về ngày tốt cho xuất hành, động thổ, khai trương đối với từng ngày đầu năm Bính Thân.

Trên tracuu.tuvisomenh.com

Hướng dẫn xem tuổi xông đất 3 ngày Tết Bính Thân trên Web

Bạn click vào địa chỉ của website tại đây, trong mục xem tuổi xông nhà năm 2016, người ta sẽ chọn xem theo ngày tháng năm sinh của chủ nhà. Đây là một trong những địa chỉ ngoài xem tuổi xông đất thông thường còn có chỉ dẫn chọn tuổi xông đất để cầu cụ thể phúc đức, tài lộc, quan lộc hay khoa bảng.

Trên lichngaytot.com

Với lichngaytot.com bạn tiến hành click vào địa chỉ trang tại đây, nếu vào Tử vi >> Xông đất 2016 chúng ta cũng có thể chọn ngày tháng năm sinh của chủ nhà và chọn năm cần xem ngày xông đất, ví dụ năm nay là 2016 và sang năm là 2017.

Trên tuvikhoahoc.com

Bấm vào đây rồi vào mục Chọn tuổi hợp xông nhà, xông đất đầu năm Bính Thân 2016, người dùng có thể chọn xem tuổi xông đất theo năm sinh chủ nhà và cả giới tính chủ nhà. Đây cũng là địa chỉ xem khá chi tiết và giải thích sự hợp, khắc đối với từng tuổi được xem là tốt để xông nhà.

Trên xemboituong.com

Click vào địa chỉ của trang tại đây, nếu vào mục Xem tuổi xông đất năm 2016 bạn sẽ tìm thấy tuổi xông nhà hợp với từng tuổi Can Chi. Ngoài ra, người ta cũng có thể xem hướng xuất hành, giờ đẹp để xuất hành.

Trên đây là một số địa chỉ xem tử vi, xông đất đầu năm hay và chi tiết cho bạn. Bạn có thể cài đặt một gói cước 3G Vinaphone sau đó truy cập vào các địa chỉ link web nói trên để tiến hành xem tuổi xông đất hợp với gia đình nhằm mang lại phước tài, lộc thọ trong năm mới 2016 nhé.

 

 

 

Hỗ trợ và dịch vụ