Hướng dẫn sử dụng trang Web đo độ đẹp trai how-dude.me

How dudetrang web đo mức độ đẹp trai đang gây sốt dân cư mạng những ngày gần đây, với giao diện rất giống website đoán tuổi how-old từ Microsoft đã gây bão các mạng xã hội từ đầu tháng. Tuy nhiên, khi dùng wedsite how-dude.me, bạn sẻ được trải nghiệm tính năng upload ảnh đo chỉ số đẹp trai khá độc đáo.”

 

Trang web đoán tuổi http://how-old.net mà Microsoft đã tung ra từ đầu tháng này đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người sử dụng Internet. Và mới đây nhà phát triển ứng dụng hèn hò nổi tiếng Lulu đã cho ra mắt trang web đo độ “đẹp trai”.

Tại địa chỉ http://how-dude.me được xây dựng với giao diện trang chủ khá giống với trang Web đoán tuổi của Microsoft. Người dùng có thể đăng lên một bức ảnh bất kỳ nào từ máy tính hoặc điện thoại để rồi hệ thống sẽ tự nhận dạng và đưa ra dự đoán độ “đẹp trai” được tính bằng đơn vị %. Chỉ số % càng cao thì chứng tỏ nhân vật nam đó càng “đẹp trai” và ngược lại. Dưới đây thì Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng trang Web đoán độ đẹp trai của Lulu nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng trang Web đoán tuổi How-Old.Net

Đầu tiên các bạn truy cập http://how-dude.me và chọn Use your own photo như hình bên dưới.
huong dan su dung trang web doan do dep trai (2)

Tiếp theo thì các bạn tìm đến thư mục chứa bức ảnh mún nhờ trang web đo mức đẹp trai phân tích và chọn nó:

huong dan su dung trang web doan do dep trai (3)

Cuối cùng thì hệ thống sẽ tự động nhận dạng và đoán % đẹp trai của bạn và đưa ra kết của cuối cùng.

huong dan su dung trang web doan do dep trai (1)

Tiếp nối sự thành công mà Microsoft đã tạo dựng được thì ứng dụng how dude đo chỉ số đẹp trai của Lulu đã và đang thể hiện được sức nóng khi có rất nhiều sự chia sẽ từ cộng đồng mạng xã hội. Nếu như kết quả cuối cùng không đúng thì các bạn cũng đừng buồn bởi mục đích của công cụ này chủ yếu là để giải trí.

Đợi gì nữa, thử ngay thôi, xin tiết lộ 1 ít rằng khi sử dụng trang web xem ảnh đoán mức đẹp trai how dude thì các bạn nữ cũng sẽ được đánh giá đấy, và để truy cập ứng dụng, bạn vui lòng click vào: ĐÂY

Các bài viết khác