Hướng dẫn sử dụng Skype không cần đăng nhập tài khoản

Skype là một trong những ứng dụng liên lạc trao đổi thông tin được nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên với những người dùng lớn tuổi hay những bậc phụ huynh không rành về công nghệ thì để liên lạc qua phần mềm này thì hơi khó khăn. Nhằm đơn giản hóa trong quá trình sử dụng skype thủ thuật Mobile sẽ hướng dẫn sử dụng Skype không cần đăng nhập tài khoản.

Trong bản cập nhật mới nhất skype đã trình làng phiên bản web cho phép sử dụng ứng dụng mà không cần download về máy tính và thậm chí không cần đăng ký/đăng nhập Skype. Tính năng tiện ích này được rất nhiều người dùng lựa chọn, hãy cùng tham khảo bạn nhé!

huong-dan-su-dung-skype-khong-can-dang-ky-tai-khoan-5

Hướng dẫn sử dụng Skype không cần đăng nhập tài khoản

Bạn có thể sử dụng Skype nhanh chóng với các bước hướng dẫn đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Skype theo link: TẠI ĐÂY 

Bước 2: Truy cập thành công bạn chọn biểu tượng Start a conversation (Bắt đầu cuộc trò chuyện) như hướng dẫn trong hình.

huong-dan-su-dung-skype-khong-can-dang-ky-tai-khoan-1

Bước 3: Khi có biểu mẫu xuất hiện bạn điền Tên bạn và ấn Start để tiếp tục.

huong-dan-su-dung-skype-khong-can-dang-ky-tai-khoan-2

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ khởi tạo cuộc trò chuyện, cung cấp cho bạn đường link liên kết của cuộc trò chuyện.

huong-dan-su-dung-skype-khong-can-dang-ky-tai-khoan-3

Bạn copy link nàygửi cho người bạn muốn liên lạc, bạn bè, người thân của bạn chỉ cần ấn vào link này đều có thể chat, chat nhóm, gọi điện, gọi video, chia sẻ dữ liệu với bạn qua Skype.

Lưu ý: Khi chúng ta sử dụng Skype không cần đăng ký/ đăng nhập tài khoản thì cuộc trò chuyện chỉ tồn tại trong 24 giờ và không được lưu lại sau đó.

Trên đây là những bước hướng dẫn bạn có thể trò chuyện nhanh chóng trên skype để kết nối với bạn bè mà không cần đăng nhập/ đăng ký tài khoản.

Chúc bạn luôn có những cuộc trò chuyện thoải mái!