Hướng dẫn sử dụng mã Zalora khi tham gia ưu đãi của MobiFone

Trong bài viết này Dichvudidong.vn sẽ Hướng dẫn sử dụng mã Zalora khi tham gia ưu đãi của MobiFone nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng mã Zalora và hướng giải quyết khi gặp những vấn đề về mã Zalora khi mua hàng.

MobiFone đã triển khai các chương trình ưu đãi Voucher Zalora nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng các dịch vụ chất lượng  và mua sắm những mặt hàng yêu thích tại Zalora với chi phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, nhiều khách hàng nhận được mã Zalora ưu đãi Voucher vẫn còn ngập ngợ nên chưa vận dụng tiện ích của Voucher khi mua sắm.

Cách sử dụng mã Zalora khi tham gia ưu đãi của MobiFone khá đơn giản, các bạn tham khảo hướng dẫn sau nhé!

Hướng dẫn sử dụng mã Zalora khi tham gia ưu đãi của MobiFone

Hướng dẫn sử dụng mã Zalora khi tham gia ưu đãi của MobiFone

Hướng dẫn sử dụng mã Zalora khi tham gia ưu đãi của MobiFone 

Điều kiện sử dụng Voucher Zalora ưu đãi:

Để được hưởng ưu đãi Voucher khách hàng cần phải mua hàng tại http://Zalora.vn, khách hàng cần nhập đúng mã Zalora mình đã nhận được để được hưởng ưu đãi. Khách hàng cần nắm rõ các điều kiện khi sử dụng Voucher ưu đãi theo từng định mức:

Voucher ưu đãi Điều kiện sử dụng voucher
100.000đ Không điều kiện
200.000đ Điều kiện cơ bản của Zalora + Áp dụng cho hóa đơn từ 800.000đ trở lên
500.000đ Điều kiện cơ bản của Zalora + Áp dụng cho hóa đơn từ 1.500.000đ trở lên
Luôn tận dụng tối ưu mã Zalora trong quá trình mua sắm

Luôn tận dụng tối ưu mã Zalora trong quá trình mua sắm

Lỗi mã (code) Zalora không sử dụng hoặc hết hạn…

Khi gặp những lỗi về mã Zalora nhiều khách hàng đã không tận dụng được hết ưu đãi của nhà mạng. Trong trường hợp này khách hàng nên liên hệ với tổng đài chăm sóc khách của Zalora để được hỗ trợ theo 1 trong 2 cách sau:

– Gọi điện đến hotline Zalora theo số: 08-62885678.

– Bạn có thể gởi những câu hỏi thắc mắc của mình khi gặp vấn đề trong việc sử dụng mã Zalora về địa chỉ email: Customer@Zalora.vn.

Với cách này mọi thắc mắc cũng như vấn đề bạn gặp phải trong quá trình sử dụng mã Zalora sẽ được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Hy vọng rằng sau bài hướng dẫn này khách hàng có thể sử dụng mã ưu đãi Zalora trong quá trình mua sắm một cách hiệu quả, để có thể sở hữu được những món hàng yêu thích với chi phí tiết kiệm nhất. Chúc quý khách hàng nhận được nhiều Voucher khi tham gia chương trình ưu đãi của MobiFone và sử dụng hiệu quả!