Hướng dẫn sim Tám MobiFone kiểm tra phút thoại miễn phí

“Tám vô tư, tiền vẫn dư” đó là câu nói quen thuộc của những khách hàng đang sử dụng sim Tám MobiFone. Khi sử dụng sim Tám khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như ưu đãi phút gọi nội mạng, nạp tiền được tặng thêm sms miễn phí,… cùng nhiều khuyến mãi khác.

Sim Tám MobiFone giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc sử dụng điện thoại, đặc biệt với các quý khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều. Mặc dù được ưu đãi đến 1000 phút gọi nhưng nếu không quản lý tốt khách hàng có thể bị phát sinh thêm cước phí mỗi tháng. Để hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý số phút gọi Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn cách kiểm tra số phút gọi của sim tám.

huong-dan-sim-tam-kiem-tra-phut-thoai-mien-phi

Những khách hàng đang sử dụng sim Tám có thể kiểm tra số phút gọi thoại còn lại trong tài khoản của mình bằng cách soạn tin nhắn với nội dung KT  TAM gửi 789 . Với cú pháp này bạn vừa có thể kiểm tra số phút gọi còn lại vừa xem được danh sách thuê bao nằm trong nhóm sim Tám đã cài đặt.

Nếu bạn mới kích hoạt sim và chưa đăng ký 2 số điện thoại được miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút thì hãy soạn TAM_SĐT1_SĐT 2 gửi về tổng đài 789 (miễn phí) để đăng ký.

Bạn muốn thay đổi số thuê bao trong danh sách nhóm tám để được trò chuyện miễn phí nhiều hơn với bạn bè và người thân bạn có thể soạn tin thay đổi với nội dung  THAY_TAM_SĐT muốn đổi_SĐT mới gửi 789 (5.000đ/lần thay đổi).

Bạn có thể loại bỏ số điện thoại đã đăng ký trong nhóm tám bằng cách soạn tin LOAI_TAM_SĐT muốn loại bỏ gửi 789 (miễn phí).

Nếu bạn muốn thêm số điện thoại mới vào danh sách 2 số miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút thì hãy soạn tin THEM_TAM_SĐT muốn thêm gửi 789 (5.00đ).

Ngoài việc thường xuyên kiểm tra số phút gọi của sim tám MobiFone còn lại trong tài khoản của mình người dùng sim Tám nên đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình để có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng. Sử dụng 3G MobiFone bạn sẽ được gọi thoại, nhắn tin, chia sẻ hình ảnh miễn phí tới các thuê bao nội mạng, ngoại mạng thông qua các trang mạng xã hội.

Chúc quý khách luôn có được những phút giây “tám chuyện” vui vẻ với bạn bè người thân, đồng thời thường xuyên kiểm tra số phút gọi sim Tám MobiFone để chủ động trong việc tiết kiệm phút gọi nếu cần thiết!