Hướng dẫn phát wifi trên điện thoại Oppo F1s

Điện thoại không chỉ giúp người dùng đảm bảo sự liên lạc hay tận hưởng những phút thư giãn thú vị mà còn mang đến rất nhiều công dụng khác cho người dùng.  Một trong những tính năng trên điện thoại được khá nhiều người sử dụng đó là tính năng phát wifi. Một chiếc điện thoại trở thành 1 trạm phát wifi thật hữu ích.

Việc bật chế độ phát wifi trên điện thoại khá đơn giản tuy nhiên với những người mới dùng điện thoại Oppo F1s thì đôi khi sẽ gặp khó khăn trong quá trình kích hoạt. Để giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc chia sẻ 3G với nhiều thiết bị khác bài viết này sẽ hướng dẫn phát wifi trên điện thoại Oppo F1s.

Hướng dẫn phát wifi trên điện thoại Oppo F1s

Để phát wifi trên điện thoại Oppo F1s bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản như sau:

Bước 1:Đầu tiên, từ màn hình giao diện chính của điện thoại bạn cần Settings (Cài đặt) như hình dưới.

Bước 2: Tại mục cài đặt bạn tìm kiếm và chọn mục Other wireless connections (Các kết nối không dây khác).

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn Personal Hotspot (Điểm truy cập cá nhân) để thực hiện phát wifi trên Oppo F1s.

Bước 4: Bạn cần thiết lập thông tin cho điểm phát wifi cho điện thoại của mình bằng cách chọn Name and Password settings (Cài đặt tên và mật khẩu).

Bước  5: Tại đây bạn điền tên wifi và mật khẩu cho điểm truy cập của mình sau đó nhấn OK để xác nhận.

Bước 6: Tiếp đó bạn ấn chọn tiếp mục Enable your Personal hotspot (Bật điểm truy cập cá nhân) để chia sẻ kết nối, phát wifi trên Oppo F1s.

Như vậy chỉ với 6 bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể chủ động bật tính năng phát wifi trên điện thoại của mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể chia sẻ kết nối cho mọi người dễ dàng và thuận tiện hơn. Chúc bạn thao tác thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ