Hướng dẫn kích hoạt sim 3G Vietnamobile nhanh nhất

Sim 3G Vietnamobile hay còn gọi là sim data, sim dữ liệu, là một loại sim chuyên dành cho khách hàng dùng Laptop, Ipad, máy tính bảng. Khi khách hàng mua sim về sử dụng, khách hàng cần phải kích hoạt sim mới có thể bắt đầu đăng ký 3G hay thực hiện những chức năng nhắn tin khác. Hướng dẫn kích hoạt sim 3G Vietnamobile nhanh nhất dưới đây sẽ giúp bạn trong vài giây đã có thể dùng sim của mình.

Cách kích hoạt sim 3G Vietnamobile rất đơn giản, khách hàng chỉ cần lắp sim vào thiết bị của mình và thực hiện một thao tác duy nhất. Sim sẽ nhận sóng ngay và bạn có thể an tâm sử dụng dài lâu trải nghiệm tiện ích của sim data 3G Vietnamobile.

Kích hoạt sim 3G Vietnamobile như thế nào?

Hướng dẫn kích hoạt sim 3G Vietnamobile nhanh nhất

Thông thường, khi khách hàng mua sim data Vietnamobile sẽ được cửa hàng kích hoạt sẵn. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp sim chưa được kích hoạt và khách hàng phải tự thực hiện.

Để kích hoạt sim 3G Vietnamobile khách hàng chỉ cần thực hiện một thao tác. Lắp sim vào máy và gọi tổng đài Vietnamobile 188 làm theo hướng dẫn.

Sau cuộc gọi sim của bạn sẽ được hệ thống tự động kích hoạt và bắt đầu có thể sử dụng bình thường.

Khi đã kích hoạt sim thành công, khách hàng hãy chọn lựa gói cước 3G ưu đãi cho sim data và đăng ký sử dụng. Dichvudidong.vn tư vấn đến bạn một số gói cước 3G Vietnamobile đang được ưa chuộng dành riêng cho sim 3G. Tham khảo và đăng ký nhé!

Tận hưởng tiện ích sim 3G Vietnamobile

Các gói cước 3G Vietnamobile cho sim data đang được ưa chuộng

Các gói Giá cước Dung lượng miễn phí Thời hạn sử dụng Cú pháp đăng ký
USB 20 20.000đ 1 GB 30 ngày DK USB20 gửi 345
USB 50 50.000đ 5 GB 30 ngày DK USB50 gửi 345
USB 100 100.000đ 10 GB 30 ngày DK USB100 gửi 345

Hãy đăng ký gói cước phù hợp nhất với mình và trải nghiệm tiện ích internet mang đến cho cuộc sống của bạn nhé! Chúc các bạn kích hoạt sim 3G Vietnamobile thành công!