Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Samsung S7, S7 Edge

Khôi phục cài đặt gốc trên Samsung S7, S7 Edge là một trong những việc mà người dùng Samsung S7 thường làm mỗi khi gặp vấn đề trong việc sử dụng. Tuy nhiên, làm sao để khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại một cách nhanh chóng mà không cần phải nhất nhiều thời gian nhờ đến các kỹ thuật.

Người dùng điện thoại hoàn toàn có thể chủ động khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung S7 của mình một cách nhanh chóng chỉ với vài bước thực hiện. Nếu bạn chưa bao giờ tự mình khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại thì hãy tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây để sử dụng khi cần thiết nhé!

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Samsung S7, S7 Edge

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại của mình những khi cần thiết bằng cách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ Menu giao diện chính của màn hình bạn truy cập vào mục Cài Đặt (Setting) trên điện thoại.

Bước 2: Bạn tìm vào chọn vào mục Sao lưu và đặt lại (Backup and reset) trong phần Cài đặt (Setting).

Bước 3: Tiếp đến bạn cần chọn  Khôi phục cài đặt gốc (Factory data reset), để có thể khôi phục cài đặt gốc Samsung S7, S7 Edge

Bước 4: Bạn tiếp tục chọn mục Đặt lại thiết bị (Reset device) để tiến hành khôi phục cài đặt gốc Samsung S7, S7 Edge

Lưu ý: Trong quá trình khôi phục hệ thống sẽ xóa toàn bộ những tài khoản được liệt kê, dữ liệu của người sử dụng và cả những ứng dụng đã được cài đặt.

Bước 5: Thực hiện xác nhận bảo mật bằng vân tay, hình vẽ hoặc Passcode tùy người sử dụng để tiến hành khôi phục cài đặt gốc Samsung S7, S7 Edge.

Bước 6: Bạn chọn nút Xóa hết (delete all) để bắt đầu quá trình khôi phục cài đặt gốc Samsung S7, S7 Edge.

Như vậy chỉ với các bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn đã có thể khôi phục lại cài đặt gốc trên điện thoại Samsung S7, S7 edge của mình thành công. Hãy thử tự mình khôi phục cài đặt cho điện thoại khi cần thiết bạn nhé!