Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S7, S7 Edge

Trong quá trình sử dụng do tải quá nhiều phần mềm hay cài quá nhiều thao tác trên máy khiến máy của bạn không ổn định khi sử dụng thì một trong những cách đơn giản đó là khôi phục lại cài đặt gốc. Bài viết này sẽ hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S7, S7 Edge giúp bạn có những trải nghiệm hữu ích nhất trong quá trình sử dụng điện thoại.

khoi-phuc-cai-dat-goc-samsung-s7-s7-edge-9

Các bước khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S7, S7 Edge

Bạn có thể chủ đông thực hiện việc không phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung S7, S7 Edge theo các bước hướng dẫn đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào phần Cài Đặt (Setting) trên điện thoại.

khoi-phuc-cai-dat-goc-samsung-s7-s7-edge-2

Bước 2:Tại đây bạn chọn mục Sao lưu và đặt lại (Backup and reset).

Bước 3: Tiếp đến bạn tìm và chọn mục Khôi phục cài đặt gốc (Factory data reset), để thực hiện quá trình khôi phục cài đặt gốc Samsung S7, S7 Edge

khoi-phuc-cai-dat-goc-samsung-s7-s7-edge-4

Bước 4: Bạn chọn thêm mục Đặt lại thiết bị (Reset device) để tiến hành khôi phục cài đặt gốc Samsung S7, S7 Edge

khoi-phuc-cai-dat-goc-samsung-s7-s7-edge-5

Lưu ý: Khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc tất cả các chương trình sẽ xóa toàn bộ những tài khoản được liệt kê, dữ liệu của người sử dụng và cả những ứng dụng đã được cài đặt.

Bước 5: Bạn cần xác nhận lại quá trình khôi phục bằng cách xác nhận bảo mật bằng vân tay, hình vẽ hoặc Passcode tùy người sử dụng để quá trình khôi phục được tiến hành.

khoi-phuc-cai-dat-goc-samsung-s7-s7-edge-6

Bước 6: Bạn nhấn chọn Xóa hết (delete all) để bắt đầu quá trình khôi phục cài đặt gốc Samsung S7, S7 Edge.

khoi-phuc-cai-dat-goc-samsung-s7-s7-edge-7

Sau khi thực hiện đúng theo quy trình trên điện thoại của bạn sẽ reset lại, bạn nên để yên thiết bị đến khi quá trình này kết thúc.

Như vậy chỉ với vài bước thực hiện đơn giản là bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung S7, S7 Edge của mình thành công. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng quá trình này trong quá trình sử dụng.

Chúc bạn thực hiện thành công quá trình khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S7, S7 Edge!