Hướng dẫn hủy gói cước 3G D5K Mobifone theo ngày

Hủy gói 3G 1 ngày D5K Mobifone đang được khá nhiều khách hàng hiện nay quan tâm bởi gói cước có tính năng gia hạn tự động thường khiến tài khoản người dùng hao hụt khá nhanh nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp. Sau khi hủy thành công gói D5K bạn sẽ tiết kiệm đến 5000đ/ ngày.

Để hủy gói D5K của Mobifone bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản. Khi cảm thấy gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hủy gói cước là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm cước phí. Bạn sẽ có thêm nhiều phút gọi thoại hơn hoặc có thể đăng ký gói cước 3G Mobifone chu kỳ tháng phù hợp hơn để quản lý tài khoản hiệu quả và có thể sử dụng di động thoải mái hơn.

Hủy gói D5K Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng

Hủy gói D5K Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn hủy gói cước 3G D5K Mobifone theo ngày

Để ngưng sử dụng gói D5K bạn có thể lựa chọn hủy trực tiếp hoặc thực hiện thao tác không gia hạn gói cước. Chi tiết cú pháp như sau:

  • Cú pháp không gia hạn gói D5K: Soạn KGH D5K gửi 999.
  • Cú pháp hủy gói: Soạn HUY D5K gửi 999 sau đó soạn Y gửi 999.
  • Cước phí gửi 999: 200đ/SMS.

Với 2 cách trên bạn có thể ngưng sử dụng và hủy thành công gói cước D5K Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng tiếp ở những chu kỳ sau.

Lựa chọn dịch vụ Mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn dịch vụ Mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng

Những lưu ý khi hủy gói D5K Mobifone

  • Đối với cú pháp không gian hạn thì bạn có thể thực hiện ngay sau khi đăng ký thành công gói cước. Cú pháp này giúp bạn tắt tính năng gia hạn tự động của gói cước. Khi thực hiện thao tác này bạn sẽ có thể sử dụng hết ưu đãi data đến hết chu kỳ của gói.
  • Đời với cú pháp hủy: Khi bạn thực hiện hủy gói D5K Mobifone thì mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ bị xóa hết. Lúc này nếu bạn tiếp tục truy cập 3G mà không đăng ký 3G Mobifone thì cước phí phát sinh sẽ là 75đ/50KB.
  • Để hủy thành công bạn cần nhắn tin yêu cầu hủy và sau đó xác nhận Y. Nếu không xác nhận Y thì bạn sẽ không hủy được gói cước.
  • Thời gian thực hiện xác nhận Y là 30 phút, xác nhận sau 30 phút thì yêu cầu hủy của bạn không còn hiệu lực. Lúc này để hủy bạn cần thực hiện lại đúng theo 2 bước trên.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn hủy gói cước D5K của Mobifone. Hy vọng sau khi hủy gói cước bạn sẽ chọn được cho mình giải pháp sử dụng di động hiệu quả và tiết kiệm hơn!