Hướng dẫn hủy dịch vụ mStatus MobiFone

Hủy dịch vụ mStatus MobiFone là cách khách hàng thường dùng để tiết kiệm cước phí khi không có nhu cầu sử dụng ở những chu kỳ sau. Để hỗ trợ khách hàng có thể chủ động hủy dịch vụ khi cần thiết bài viết này sẽ hướng dẫn hủy dịch vụ mStatus MobiFone thông qua thao tác nhắn tin.

Cũng như các dịch vụ khác để hủy dịch vụ bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin gửi yêu cầu hủy đến tổng đài dịch vụ. Dịch vụ mStatus – chữ ký cuộc gọi MobiFone có 03 gói cước tính phí theo ngày, theo tuần, theo tháng nên những khi không có nhu cầu sử dụng bạn nên hủy gói để tránh việc hao hụt tài khoản, lãng phí cước. Cùng tìm hiểu về cách hủy dưới đây và ghi chú vào sổ tay để hủy ngay khi cần thiết bạn nhé!

Hủy dịch vụ mStatus MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng

Hủy dịch vụ mStatus MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn hủy dịch vụ mStatus MobiFone

Chỉ cần vài phút là bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ theo cú pháp sau:

HUY gửi 9226.

Hủy thành công dịch vụ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản cước phí kha khá mỗi tháng. Bạn có thể tận dụng số tiền đó để đăng ký 3G MobiFone hoặc trải nghiệm một tiện ích vas mới như Funring MobiFone. Dịch vụ Funring MobiFone sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho bạn khi hủy mStatus vì cước phí Funring cũng chỉ có 9000đ/tháng.

Trải nghiệm tiện ích mới từ dịch vụ Funring MobiFone

Trải nghiệm tiện ích mới từ dịch vụ Funring MobiFone

Cách đăng ký dịch vụ Funring MobiFone 

Dịch vụ Funring MobiFone mang đến khách hàng sự hứng khởi trong mỗi cuộc trò chuyện, giúp những phút giây đợi chờ khi người thân liên lạc trở thành phút giây thư giãn với âm nhạc.

  • Để đăng ký dịch vụ Funring MobiFone bạn soạn ON NC gửi 9084.
  • Cú pháp tải nhạc chờ: ON NC Mã-bài-hát gửi 9084 để cài đặt bài hát nhạc chờ theo ý thích của mình.
  • Cước phí dịch vụ Funring: 9000đ/tháng.
  • Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn hàng tháng do đó bạn sẽ không phải lo lắng việc những bài hát nhạc chờ của mình sẽ hết hạn khi vẫn còn nhu cầu sử dụng tiếp.

Hy vọng với những thông tin hướng dẫn chi tiết trên bạn có thể hủy thành công dịch vụ mStatus MobiFone và trải nghiệm tiện ích mới từ dịch vụ Funring.

Chúc bạn hủy thành công dịch vụ mStatus MobiFone và chọn được những dịch tiện ích mới hài lòng nhất!