Hướng dẫn hủy dịch vụ mShield MobiFone từ 9381

Hủy dịch vụ bảo hiểm mShield MobiFone từ tổng đài 9381 là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay khi cảm thấy dịch vụ không còn phù hợp hoặc bạn đã chọn cho mình một loại bảo hiểm mới có thể đáp ứng nhu cầu của mình tốt hơn. Vậy làm sao để hủy thành công dịch vụ bảo hiểm tai nạn mShield MobiFone trên thuê bao của mình.

Để hủy thành công gói cước bảo hiểm đang dùng bạn chỉ cần thực hiện thao tác hủy theo cú pháp HUY Tên-gói gửi 9381. Hủy thành công gói cước bạn sẽ tiết kiệm được một khoản cước phí kha khá từ 50.000đ/tháng – 60.000đ/tháng. Với số tiền tiết kiệm này bạn có thể chọn cho mình 1 gói 3G MobiFone để có thể tận hưởng sự liên lạc và giải trí thoải mái trên di động. Tham khảo chi tiết cú pháp hủy theo hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

Hủy dịch vụ mShield MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn hủy dịch vụ mShield MobiFone từ 9381

Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ mShield MobiFone bạn có thể thực hiện hủy theo cú pháp HUY Tên-gói gửi 9381. Chi tiết cú pháp như sau:

  • Hủy gói ngày: Soạn HUY MBS1 gửi 9381.
  • Hủy gói ngày: Soạn HUY MBS7 gửi 9381.
  • Hủy gói ngày: Soạn HUY MBS30 gửi 9381.

Nếu bạn không nhớ mình đang sử dụng gói cước nào thì có thể soạn KT gửi 9381 để kiểm tra gói cước mình đang sử dụng và hủy.

Ngoài ra, bạn có thể hủy tất cả các gói dịch vụ từ 9381 mà thuê bao đang tham gia bằng cách: Soạn HUY gửi 9381.

Chủ động quản lý tài khoản điện thoại khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ

Những lưu ý khi thực hiện hủy dịch vụ mShield MobiFone

  • Bạn cần phải nhận được phản hồi hủy thành công gói cước từ nhà mạng MobiFone. Nếu bạn không nhận được phản hồi khi thực hiện thao tác hủy thì nên soạn lại tin KT gửi 9381 để tra tình trạng sử dụng của thuê bao sau đó thực hiện lại thao tác hủy hoặc liên hệ 9090 để được hỗ trợ.
  • Khi bạn thực hiện hủy gói cước nếu bạn chưa hoàn tất các thủ tục thì hệ thống sẽ Gạch mã giao dịch của khách hàng khỏi danh sách.
  • Nếu bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin và hợp đồng bảo hiểm tương ứng đang có hiệu lực, hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho thuê bao MobiFone và hợp đồng bảo hiểm giữa khách hàng và PTI sẽ chính thức hết hiệu lực từ 0h00 ngày tiếp theo.

Trên đây là chi tiết về cú pháp hủy dịch vụ mShield MobiFone. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết và cụ thể từ bài viết bạn sẽ có thể hủy dịch vụ từ 9381 MobiFone thành công!