Hướng dẫn hủy dịch vụ mHDViet từ 9134 Mobifone

Dịch vụ mHDViet Mobifone cho phép người dùng nghe xem các chương trình truyền hình, phim, video clip giải trí… tuy nhiên việc trừ cước phí 3.000đ/ngày, 10.000đ/tuần làm hao hụt tài khoản nhanh chóng nên nhiều khách hàng muốn hủy dịch vụ. Bạn đã biết cú pháp hủy dịch vụ chưa nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn hủy dịch vụ mHDViet từ 9134 Mobifone để hủy nhanh chóng và thành công dịch vụ bạn nhé!

Sau khi đăng ký mHDViet không phải người dùng nào cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong thời gian dài do đó để tiết kiệm được tài khoản người dùng nên hủy để tránh việc gia hạn gói và phát sinh cước phí ngoài mong muốn. Hiện tại, mHDViet đang cung cấp các gói có chu kỳ theo ngày, tuần, tháng do đó để hủy mHDViet Mobifone thành công dịch vụ bạn nên chọn cú pháp hủy phù hợp nhất. Chi tiết cú pháp hủy các gói bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

hủy mhdviet mobifone

Cú pháp hủy dịch vụ mHDViet Mobifone

Hướng dẫn hủy dịch vụ mHDViet của Mobifone từ tổng đài 9134

Nếu bạn không nhớ mình đã sử dụng gói dịch vụ gì của mHDViet thì bạn có thể soạn tin KT gửi 9134. Xác định được gói cước mà thuê bao đã đăng ký bạn chỉ cần hủy dịch vụ từ tổng đài 9134 của Mobifone theo cú pháp sau HUY Tên-gói gửi 9134.

  • Hủy mHDViet Mobifone gói ngày: Soạn HUY HDV1 gửi 9134.
  • Hủy gói tuần: Soạn HUY HDV7 gửi 9134.
  • Hủy gói tháng: Soạn HUY HDV30 gửi 9134.

Hủy dịch vụ mHDViet của Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 30.000đ – 90.000đ/tháng, với số tiền tiết kiệm này bạn có thể sử dụng vào các dịch vụ khác nhiều tiện ích hơn như cài 3G Mobifone hay để được nói chuyện thoải mái hơn với bạn bè người thân.

tổng đài 9134 mobifone

Hủy mHDViet từ 9134 của Mobifone và đăng ký 3G Mobifone để trải nghiệm nhiều tiện ích hơn

Xem video clip cùng 3G Mobifone sau khi hủy mHDViet từ 9134 Mobifone để tiết kiệm cước phí

Sau khi hủy dịch vụ mHDViet của Mobifone từ tổng đài 9134 bạn vẫn muốn giải trí cùng những video clip hấp dẫn hay xem các kênh truyền hình yêu thích bạn nên đăng ký 3G Mobifone trọn gói để có thể thoải mái nghe xem trong 30 ngày mà không lo cước phí phát sinh. Với số tiền tiết kiệm được từ 30.000đ-90.000đ bạn có thể đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói với cước phí 70.000đ/tháng. Chỉ cần soạn ON MIU gửi 9084 để đăng ký, 3G gói MIU của Mobifone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn với nhiều tiện ích như nghe xem, giải trí với các chương trình yêu thích, check in, chia sẻ thông tin liên lạc Facebook mọi lúc mọi nơi mà không phải e ngại về cước phí phát sinh. Dịch vụ 3G Mobifone thật sự rất hữu ích đúng không nào, sau khi hủy mHDViet bạn hãy tận dụng số tiền tiết kiệm được để trải nghiệm dịch vụ nhiều tiện ích này nhé!

Chắc hẳn rằng với những hướng dẫn cụ thể và chi tiết như trên bạn đã có thể hủy mHDViet Mobfone thành công khi không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ. Chúc bạn chọn được gói cước 3G Mobifone phù hợp nhất và có những trải nghiệm tuyệt vời sau khi hủy mHDViet từ tổng đài 9134 Mobifone!