Hướng dẫn hủy dịch vụ Kết nối âm nhạc từ đầu số 1223 MobiFone

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ kết nối âm nhạc MobiFone từ tổng đài 1223 MobiFone của dichvudidong.vn sẽ giúp ích cho những khách hàng cảm thấy phiền và muốn hủy dịch vụ do việc phát sinh cước phí mỗi ngày. Mời bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết về cách hủy đăng ký dịch vụ kết nối âm nhạc từ tổng đài 1223 MobiFone như sau:

Việc trừ cước dịch vụ mỗi ngày là một trong những lý do khiến khách hàng muốn ngưng sử dụng dịch vụ Kết nối âm nhạc từ đầu số 1223 của MobiFone. Chỉ với thao tác nhắn tin đơn giản là bạn có thể hủy thành công dịch vụ từ 1223 MobiFone, điều quan trọng khi hủy là bạn cần xác định đúng gói dịch vụ mà thuê bao mình đang sử dụng vì hiện nay dịch vụ Kết nối âm nhạc của MobiFone có đến 05 gói dịch vụ nếu không xác định đúng sẽ dẫn đến tình trạng hủy không thành công và tài khoản của bạn vẫn hao hụt mỗi ngày.

Cùng tìm hiểu chi tiết cú pháp hủy của mỗi gói dịch vụ của dịch vụ Kết nối âm nhạc từ tổng đài 1223 MobiFone tại bảng dưới đây bạn nhé!

huy dich vu ket noi am nhac mobifone

Cú pháp hủy dịch vụ Kết nối âm nhạc MobiFone từ tổng đài 1223 của MobiFone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Kết nối âm nhạc MobiFone từ tổng đài 1223 của MobiFone:

Để hủy dịch vụ Kết nối âm nhạc MobiFone bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp HUY Mã-gói gửi 1223.

Có 05 gói dịch vụ được dịch vụ Kết nối âm nhạc của MobiFone triển khai, để hủy dịch vụ bạn cần chọn đúng gói cước mình đang sử dụng. Chi tiết hủy các gói bạn có thể tham khảo tại bảng sau:

Tên gói dịch vụ Mã gói Cách thức hủy
Nhận diện âm nhạc ND HUY  ND gửi 1223
Thần tượng Hồ Quang Hiếu HQH  HUY  DK_HQH gửi 1223
Nghe nhạc NN HUY NN gửi 1223
Đi tìm thần tượng TT HUY  TT gửi 1223
Triệu phú âm nhạc TP HUY  TP gửi 1223

Cước dịch vụ của mỗi gói là 1.000đ/ngày riêng gói nghe nhạc được miễn phí.

tổng đài 1223 MobiFone

Hủy dịch vụ kết nối âm nhạc MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng để tiết kiệm cước phí

Lưu ý khi hủy dịch vụ kết nối âm nhạc của MobiFone từ tổng đài 1223 MobiFone:

Sau khi hủy dịch vụ từ đầu số 1223 của MobiFone bạn vẫn có thể trải nghiệm không gian âm nhạc sống động miễn phí bằng cách đăng ký dịch vụ Mobile Internet MobiFone cho điện thoại của mình. Gói 3G MobiFone sẽ giúp bạn lướt web cập nhật tin tức, nghe nhạc trong suốt 30 ngày. Bạn hãy soạn ON MIU gửi 9084 hoặc đăng ký gói M120 MobiFone để được trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn từ gói cước 3G MobiFone được nhiều người yêu thích.

Bên cạnh việc mang đến cho bạn không gian giải trí hấp dẫn, mới lạ, dịch vụ 3G MobiFone còn giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc mỗi tháng thông qua các tính năng nghe gọi, nhắn tin miễn phí từ các ứng dụng mạng xã hội.

Chắc hẳn rằng sau bài hướng dẫn này bạn có thể hủy gói dịch vụ Kết nối âm nhạc từ tổng đài 1223 của MobiFone thành công và chọn được cho mình kênh giải trí tiết kiệm và tiện ích nhất!

 

 

 

Các bài viết khác