Hướng dẫn hủy dịch vụ FFashion MobiFone từ tổng đài 9361

Dịch vụ FFashion MobiFone cung cấp cho người dùng những thông tin mới về thời trang tuy nhiên khi đã tìm được một kênh tin tức mới hoặc thấy dịch vụ không còn tiện ích với nhu cầu sử dụng của mình nữa thì việc hủy dịch vụ từ tổng đài 9361 MobiFone là vô cùng cần thiết. Hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá mỗi tháng.

Xem nhanh:

Trong tin nhắn phản hồi khi bạn đăng ký thành công bất kỳ dịch vụ nào cũng đều có hướng dẫn hủy, tuy nhiên sau 1 thời gian dài sử dụng và không chú ý nên nhiều người không nhớ rõ được cú pháp dẫn đến tình trạng không hủy thành công gói cước. Để hủy dịch vụ FFashion của MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn chỉ cần gửi yêu cầu hủy gửi đến tổng đài 9361. Hiện tại FFashion đang cung cấp 2 gói theo chu kỳ ngày và chu kỳ tuần nên bạn có thể tham khảo chi tiết cách để hủy thành công dịch vụ theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Chủ động hủy dịch vụ FFashion MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng

Chủ động hủy dịch vụ FFashion MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn hủy dịch vụ FFashion MobiFone từ tổng đài 9361

Để hủy thành công gói dịch vụ mà thuê bao mình đang sử dụng từ tổng đài 9361 bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Kiểm tra gói cước thuê bao đang sử dụng soạn KT gửi 9361.
 • Bước 2: Sau khi kiểm tra và biết mình đang sử dụng gói cước nào bạn gửi yêu cầu hủy, chi tiết cú pháp hủy từng gói như sau:
  • Hủy gói ngày: Soạn HUY1 gửi 9361.
  • Hủy gói tuần: Soạn HUY7 gửi 9361.

Sau khi hủy thành công dịch vụ bạn sẽ có thể tiết kiệm từ 40.000đ – 60.000đ/tháng. Với mức tiết kiệm này bạn có thể chọn đăng ký dịch vụ 3G MobiFone để có thêm nhiều trải nghiệm mới và vẫn có thể chủ động cập nhật những tin tức thời trang khi cần tìm hiểu.

Đăng ký 3G MobiFone để trải nghiệm thêm nhiều tiện ích hơn

Đăng ký 3G MobiFone để trải nghiệm thêm nhiều tiện ích hơn

Đăng ký 3G MobiFone cập nhật tin tức thời trang

Với mức tiết kiệm được từ 40.000đ – 60.000đ thì gói cước 3G trọn gói thích hợp nhất cho bạn đó là gói MIU MobiFone, chỉ với 70.000đ bạn sẽ có thể thoải mái truy cập Internet trên điện thoại trong suốt 30 ngày.

Chi tiết gói Miu MobiFone :

 • Cú pháp đăng ký: Soạn ON MIU gửi 9084.
 • Ưu đãi:
 • Tặng 600MB data tốc độ cao truy cập 3G MobiFone.
 • Miễn phí 100% cước phí khi sử dụng 3G vượt mức.
 • Cước phí gói cước: 70.000đ/tháng.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Trên đây là hướng dẫn hủy dịch vụ FFashion của MobiFone từ tổng đài 9361 khi không có nhu cầu sử dụng và gợi ý cho bạn gói cước 3G phù hợp để đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng của mình hàng ngày với mức phí tiết kiệm nhất!

Chúc bạn luôn quản lý thật tốt tài khoản của mình và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của MobiFone!