Hướng dẫn hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile

Hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế  Vietnamobile rất đơn giản, chỉ với 1 tin nhắn duy nhất khách hàng sẽ hủy thành công dịch vụ mình không muốn sử dụng nữa. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn không biết cách thao tác chính xác nên không hủy thành công, vì vậy hôm nay Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Vietnamobile là dịch vụ giúp cho khách hàng có thể di chuyển ra nước ngoài vẫn sử dụng sim chính chủ của mình để liên lạc với mọi người. Nếu khách hàng sau khi đã đăng ký dịch vụ và sử dụng một thời gian không muốn dùng nữa có thể hủy theo cú pháp dưới đây.

Hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile

Cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile như thế nào?

Cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile

Cú pháp hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile rất đơn giản khách hàng chỉ cần soạn theo cú pháp dưới đây.

HUY  CVQT gửi 123

Lưu ý cần nhớ khi hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile.

  • Sau khi hủy dịch vụ thành công nếu khách hàng muốn chuyển vùng quốc tế thì cần phải đăng ký lại theo cú pháp DK CVQT gửi 123
  • Nếu khách hàng đã đăng ký 3G Vietnamobile sử dụng thì sau khi soạn tin nhắn hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế  thành công khách hàng cần phải tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật sóng 3G cho thuê bao của bạn.

Khi đã hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile thành công khách hàng có thể an tâm tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác Vietnamobile. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ tiện ích nhiều người dùng bạn có thể tham khảo bên dưới và đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình.

Hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile dễ dàng

Cách hủy nhanh chuyển vùng quốc tế Vietnamobile

Các dịch vụ Vietnamobile nhiều người dùng

  • Dịch vụ 3G Vietnamobile: Giúp bạn thoải mái truy cập internet với cước phí tiết kiệm và dung lượng cực ổn. Đăng ký 3G Vietnamobile soạn DK tên-gói gửi 345
  • Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile: Giúp khách hàng thay thế những tiếng chuông đơn điệu thành bài hát nhạc chờ theo phong cách sở thích riêng của bạn. Cách đăng ký nhạc chờ Vietnamobile  soạn DK HR gửi 123 (9.000đ/30 ngày)
  • Dịch vụ Viclip Vietnamobile: Giúp bạn xem những clip hay, hót nhất mỗi ngày trên điện thoại. Đăng ký Viclip Vietnamobile soạn DK tên-gói gửi 338

Hãy thao tác ngay để hủy dịch vụ mình không mong muốn và đăng ký dịch vụ tiện ích hơn sử dụng

Chúc các bạn hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile thành công và có thời gian sử dụng sim Vietnamobile vui vẻ!