Hướng dẫn hiển thị số phần trăm Pin trên điện thoại Oppo F3 Plus

Hướng dẫn hiển thị số phần trăm Pin trên điện thoại Oppo F3 Plus sẽ giúp bạn có thể nắm rõ năng lượng Pin của bạn còn lại tại mọi thời điểm. Việc nắm rõ số phần trăm pin của điện thoại sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng và có kế hoạch sử dụng tiết kiệm hơn trong mỗi lần đi xa.

Để thực hiện thao tác bật hiển thị phần trăm pin trên điện thoại Oppo F3 Plus bạn chỉ cần thực hiện theo vài bước đơn giản. Trong quá trình sử dụng di động nếu bạn thường xuyên mở internet khi đăng ký 3G MobiFone, Viettel, Vinaphone hoặc kết nối wifi để truy cập Internet nghe xem các chương trình yêu thích hoặc lướt Web, lướt Facebook sẽ khiến pin trên điện thoại hao hụt nhanh. Để luôn thoải mái giải trí và vẫn đảm bảo năng lượng cho điện thoại thì việc bật hiển thị phần trăm pin là vô cùng cần thiết.

Cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-oppo-f3-plus

Cách hiển thị số phần trăm Pin trên điện thoại Oppo F3 Plus

Để bật hiển thị chỉ số phần trăm pin trên màn hình điện thoại Oppo F3 Plus bạn thực hiện theo thủ thuật mobile đơn giản sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của màn hình điện thoại Oppo F3 Plus bạn truy cập vào phần ứng dụng Setting (Cài đặt).

Cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-oppo-f3-plus

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng Cài đặt bạn chọn mục Notification and status bar (Thanh thông báo và trạng thái)

Cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-oppo-f3-plus

Bước 3: Bước cuối cùng tại mục  Phần trăm pin các bạn gạt sang chế độ ON như hình. Như vậy là bạn đã bật hiển thị phần trăm Pin cho điện thoại của mình thành công.

Cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-oppo-f3-plus

Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản bạn đã có thể chủ động hơn trong việc quản lý năng lượng Pin điện thoại để luôn đảm bảo tốt nhất các nhu cầu sử dụng trong việc liên lạc và giải trí. Chúc bạn thực hiện thành công thao tác bật hiển thị phần trăm pin trên điện thoại oppo F3 Plus!

Hỗ trợ và dịch vụ