Hướng dẫn đổi sim 4G Mobifone tại nhà chính xác nhất

Đổi sim 4G Mobifone để tận hưởng công nghệ di động đỉnh cao là nhu cầu của hầu hết người dùng di động hiện nay. Tuy nhiên vì lý do công việc nên nhiều người không có thời gian đến các cửa hàng để thực hiện đổi sim hiểu được điều đó nhà mạng đã triển khai đổi sim 4G Mobifone tại nhà.

Thực hiện đổi sim 4G Mobifone tại nhà sẽ giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng mạng 4G. Để đổi sim tại nhà bạn cần chuẩn bị một sim trắng. Có thể mua sim trắng tại các cửa hàng, bạn có thể nhờ người thân của mình mua sim trắng giúp mà không cần bất kỳ giấy tờ hay thủ tục nào khác.

Thực hiện đổi sim 4G Mobifone tại nhà nhanh chóng, đơn giản

Hướng dẫn đổi sim 4G Mobifone tại nhà

Yêu cầu: Cần có sim trắng Mobifone.

Các bước đổi sim 4G Mobifone tại nhà như sau:

Từ sim cũ (sim của bạn) bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Thực hiện thao tác USSD *090*7#.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị các nhánh 1 Tra cứu sim đang sử dụng, nhánh 2 Đổi sim 4G, nhánh 3 Tra cứu máy KH đang sử dụng. Bạn chọn nhánh số 2.
 • Bước 3: Khi hệ thống trả về thông tin theo nhánh bạn đã chọn, bạn thực hiện nhập số seri sim mới (số seri của sim trắng) để đổi sim. Khi chuyển đổi thành công hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo.

Chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản như hướng dẫn trên là bạn có thể chuyển đổi thành công sim 4G Mobifone ngay tại nhà chỉ trong vòng 2 – 5 phút. Cách làm đơn giản này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Chuyển đổi thành công bạn chỉ cần bỏ sim 4G  ( sim trắng) vào máy và đăng ký các gói cước 4G Mobifone là có thể sử dụng.

Những lưu ý khi đổi sim 4G Mobifone tại nhà

 • Bạn nên chuẩn bị số seri sim mới (sim trắng) – 4 dãy số ở mặt sau của sim trước khi thực hiện để tránh nhầm lẫn và mất nhiều thời gian tìm kiếm.
 • Thời gian thực hiện nhập số seri sim là từ 20 giây – 30 giây.

Tận hưởng công nghệ 4G Mobifone đỉnh cao

Thông tin chi tiết từ chương trình đổi sim 4G Mobifone qua thao tác USSD

 • Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 27/3/2017 – chưa có thời gian kết thúc.
 • Đối tượng: Tất cả khách hàng có sử dụng mạng di động Mobifone trả trước và trả sau có nhu cầu đổi sang sim 4G.
 • Địa điểm mua sim trắng: Tất cả cửa hàng chính của Mobifone.
 • Phí mua sim trắng: 25.000đ/sim.
 • Thủ tục mua sim trắng: Không cần mang theo thủ tục gì, chỉ cần đến các điểm giao dịch của Mobifone và mua sim.
 • Thông tin đăng ký thuê bao trên sim cũ của bạn sẽ được hệ thống tự động cập nhật trên sim mới khi chuyển đổi 4G thành công.

Đặc biệt: Từ nay đến hết ngày 30/6/2017 khi thực hiện đổi sim 4G của Mobifone tại nhà bạn sẽ được cộng lại 25.000đ vào tài khoản KM1T sử dụng trong 7 ngày. Có nghĩa là bạn sẽ được đổi sim miễn phí. Sau thời gian này thì sẽ không được hoàn lại phí mua sim.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà. Hy vọng với cách này bạn có thể thực dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm mạng 4G Mobifone. Chúc bạn thực hiện thành công!